Tân Nhàn
"Tứ Ân” được mở đầu khá đặc biệt, bằng tiếng chuông chùa ngân vang trên sân khấu. Đạo diễn Phạm Hoàng Giang đã tái hiện sống động, uy nghiêm lầu chuông với chuông chùa hàng trăm kg được thỉnh về. Màn trì tụng Chú Đại Bi do chư tăng cùng các nghệ sĩ thể hiện như lời cầu mong nhiều phước lành đến mọi người.
Tân Nhàn
Ở ca khúc “Quê mẹ”, giọng ca tình cảm, da diết của Tân Nhàn khiến người xem như được trở về với những ký ức của riêng mình với hình bóng người mẹ thân thương hiện lên với bao vất vả, yêu thương.
Tân Nhàn

Trong đêm “Tứ Ân”, Tân Nhàn lại một lần nữa kết hợp với NSƯT Đình Cương bài hát Văn “Ngồi buồn nhớ mẹ ta xưa”. Với tình cảm và sâu lắng, hai nghệ sĩ đã tiếp tục làm nhiều khán giả rưng rưng nhớ thương hơn những người mẹ hiền.
Tân Nhàn
Tuy nhiên, ca khúc “Mục Kiền Liên cứu mẹ” Tân Nhàn gây ấn tượng mạnh hơn khi khéo léo thể hiện giọng hát tình cảm, chất chứa những đau xót giằng xé của mình khi hát về nỗi đau của Mục Kiền Liên khi muốn đau thay mẹ.
Tân Nhàn
Nếu như ca sĩ Tuấn Anh - chồng Tân Nhàn thể hiện sự hào sảng qua ca khúc “Tổ quốc gọi tên mình” thì Lê Anh Dũng đưa người nghe vào một không gian thấm đẫm sự yêu thương và tình người qua ca khúc “Trở về”.
Tân Nhàn
Ca khúc “Mẹ từ bi” do ca sĩ Thu Hằng thể hiện cùng phần dàn dựng múa Quan âm công phu trong khung cảnh sân khấu huyền ảo, linh thiêng đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả.
 
Tân Nhàn
Nghệ sĩ xẩm Quang Long và Mai Tuyết Hoa cùng nhóm Xẩm Hà Thành tiếp tục kể câu chuyện về Ân lớn lao, trời biển của Mẹ, cha qua “Theo cha ra biển mở buồm” và “Công cha ngãi mẹ sinh thành”.
Tân Nhàn
NSƯT Việt Hoàn với “Một rừng cây, một đời người”, Tuấn Anh và Lương Nguyệt Anh với “Đất nước tình yêu” ở phần cuối chương trình khiến khán giả thấy hào hứng khi hát lên khát vọng sống hòa bình, sống hài hòa với thiên nhiên.
Tân Nhàn
Chương trình “Tứ Ân” mừng Vu lan báo hiếu thực sự là một bản hoà ca mềm mại đầy lôi cuốn với nhiều cung bậc cảm xúc giữa Đạo và Đời.

Anh Phương

Ảnh: Hoà Nguyễn - Bình Quách

Tân Nhàn đi chùa lễ Vu lan

Tân Nhàn đi chùa lễ Vu lan

Những ngày qua, nữ ca sĩ Tân Nhàn cùng các nghệ sĩ đã bắt tay vào miệt mài tập luyện cho chương trình nghệ thuật “Tứ Ân” mừng Mùa Vu lan báo hiếu sẽ diễn ra vào ngày 16/8/2019 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.