- Trong tập 7 của chương trình Sao đại chiến, 5 nhà sản xuất đã lên sân khấu trình diễn trong phần mở đầu của chương trình. Nhiều người cho rằng đây là cách họ đáp trả lời thách thức trước đó của ca sĩ Miu Lê.

Tập 7 của chương trình Sao đại chiến với chủ đề "Đêm của các nhà sản xuất âm nhạc". Tại đây, thay vì các ca sĩ, nhóm nhạc sẽ trình diễn như 6 tập vừa qua, thì bây giờ chính các nhà sản xuất phải lên sân khấu thể hiện bản nhạc của chính mình phối cùng ca sĩ.

Không những vậy, Dương Cầm, Đỗ Hiếu, Nguyễn Dân, Rhymastic và SlimV đã kết hợp với nhau để gửi đến một tiếc mục đặc biệt dành cho khán giả. Điều này khiến cho khán giả vô cùng thích thú và ngầm hiểu rằng đây là cách đáp trả lời thách thức của ca sĩ Miu Lê từ các nhà sản xuất. 

Các nhà sản xuất Sao đại chiến đáp trả thách thức của Miu Lê
5 NSX đã lên sân khấu biểu diễn trong phần mở màn của chương trình.

Trong tiết mục đặc biệt này, Nguyễn Dân vừa đàn guitar vừa hát với phần hỗ trợ của Dương Cầm trong vai trò pianist và ngược lại, khi Dương Cầm cất lời ca khúc "Khát khao tôi" thì Nguyễn Dân cũng là người hỗ trợ guitar. Tiếp theo đó, Rhymastic đã thể hiện ca khúc "Yêu 5" với phần bè của Đỗ Hiếu và SlimV trong vai trò DJ. Và phần cuối cùng, ca khúc "Gạt đi nước mắt" với giọng ca của Đỗ Hiếu đã được hỗ trợ của tất cả 4 nhà sản xuất còn lại từ bè, rap đến nhạc cụ…

Kết thúc phần trình diễn, 5 ca sĩ cũng có những lời nhận xét gửi đến các nhà sản xuất. Trong đó, Dương Cầm được các ca sĩ nhắc đến nhiều nhất. Nhận xét về phần trình diễn của Dương Cầm, ca sĩ Ái Phương hóm hỉnh nói: "Anh Cầm ơi, em thấy mình ngồi hát hơi căng thẳng không nhìn khán giả nè, anh nhìn bên kia không đá lông nheo với tụi em, tụi em không đồng ý. Và phần nhan sắc 8 điểm phần hát 2 điểm tại anh hát hơi nhỏ anh à". 

Ca sĩ Trọng hiếu đã hỏi Dương Cầm cảm giác khi đứng trên sân khấu hát như thế nào? Dương Cầm trả lời: “Ca hát không phải chuyên môn của anh nên căng thẳng là chuyện bình thường, mình phải tập trung trước để thể hiện cho các 'producer' ngồi dưới”.

Nhận xét về nhà sản xuất của mình, ca sĩ Dương Hoàng Yến không ngại “chặt chém”: "Anh Dương Cầm, anh chơi dương cầm hiển nhiên là hay rồi nhưng giọng hát của anh không phải hay nhất ở đây".

 
Các nhà sản xuất Sao đại chiến đáp trả thách thức của Miu Lê
Dương Cầm được các ca sĩ nhận xét là khá căng thẳng khi trình diễn.

Trong khi đó, Nguyễn Dân lại nhận được nhiều lời nhận xét tích cực đến từ các ca sĩ. Còn producer Rhymastic được ca sĩ Trọng Hiếu nhận xét là hát không rõ lời: "Rhymastic có bài hát hay nhưng hát không rõ lời. Không phải Rhymastic không biết hát rõ lời mà do Rhymastic cầm mic cao quá!”.

Về phía Đỗ Hiếu, anh được ca sĩ Ái Phương nhận xét là hơi điệu khi trình diễn. Tuy nhiên, ca sĩ Dương Hoàng Yến lại khá ấn tượng với phần trình diễn này của Đỗ Hiếu. “Giá như anh Hiếu thêm một vài phần vũ đạo nữa khi producer SlimV chơi nhạc thì tiết mục hoàn hảo hơn”, ca sĩ Dương Hoàng Yến nói thêm.

Các nhà sản xuất Sao đại chiến đáp trả thách thức của Miu Lê
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu được cho là khá "điệu" khi thể hiện ca khúc của mình.

Sau khi nghe xong những lời nhận xét của các ca sĩ, Nguyễn Dân đã đại diện các nhà sản xuất chia sẻ cảm xúc của mình: "Đặc thù của chúng tôi là không phải hát rồi nên chúng tôi chấp nhận nhan sắc 10 điểm còn hát không điểm cũng được”.

Trước đó ở tập 4, nhạc sỹ Nguyễn Dân đã thẳng thắn nhận xét giọng hát của Miu Lê không có nội lực, đã kéo tiết mục của đội mình đi xuống và cần cải thiện nhiều hơn.

Các nhà sản xuất Sao đại chiến đáp trả thách thức của Miu Lê
Ca sĩ Miu Lê tại chương trình Sao đại chiến.

Ngay lập tức, Miu Lê đã phản hồi lại nhạc sĩ Nguyễn Dân và đưa ra lời thách thức: "Từ đầu em đã thừa nhận mình là người có giọng hát kém nhất ở trong đây, kém kinh khủng khiếp thậm chí gọi là không chuyên nghiệp cũng được. Nhưng đối với em nghệ thuật không có chuẩn mực, không có tính trọng lượng nên không đo được. Những gì anh góp ý em rất là muốn tiếp thu, tuy nhiên em không khắc phục được. 

Giờ anh Nguyễn Dân nói giọng hát của em không bằng các anh chị ở đây vậy em đố nhóm MTV trẻ và đẹp gái như em. Tám anh producer mà hay thì lên đây mà diễn thử xem. Cứ ngồi dưới đó dựa lưng rồi nhận xét người ta. Mỗi người mỗi vẻ chứ”.

Lưu Hằng