Lil Jon được mệnh danh là “ông vua của dòng nhạc Crunk Rap” bởi chất giọng độc nhất vô nhị và những đóng góp to lớn cho ngành công nghiệp EDM. Nhiều tên tuổi nổi tiếng thế giới đã chọn Lil Jon là người thổi hồn vào các sản phẩm âm nhạc của mình như Hardwell, Diplo, Steve Aoki, LMFAO...

Đặc biệt là bản hit “Turn down for what” đã đẩy tên tuổi của Rapper 48 tuổi lên ngưỡng đỉnh cao khi nhận được sự hưởng ứng trên toàn cầu với gần 850 triệu lượt xem trên YouTube.

Turn down for what,Lil Jon,sao Hollywood
Thông tin rapper hàng đầu thế giới Lil Jon sẽ tới Hà Nội vào tháng 5 được xác nhận.

Là 1 Rapper kì cựu, Lil Jon đã sở hữu giải thưởng Grammy danh giá năm 2005 và cũng là 1 trong hai cái tên được giới yêu nhạc US, UK nhắc tới nhiều nhất bên cạnh ngôi sao Usher. Lục lại những thành công trước đây, Lil Jon cũng có rất nhiều bản hit để đời như “Snap Yo Fingers”, “What U Gon’ Do”, “Lovers & Friends”… và hàng loạt bản collab xuất sắc kết hợp cùng với những nghệ sĩ danh tiếng như Ice Cube, Chris Brown và Pitbull.

 
Turn down for what,Lil Jon,sao Hollywood
Nam rapper từng có cơ hội chụp ảnh cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Do vậy, thông tin Lil Jon tới Hà Nội vào đầu tháng 5 tới đã khiến người hâm mộ anh không khỏi xôn xao và bày tỏ sự hồi hộp và chờ đợi. Liên hệ với phía BTC tại Hà Nôi, họ tiết lộ thông tin Rapper, DJ và cũng là Producer Lil Jon sẽ tham gia một sự kiện âm nhạc tại Hà Nội vào đầu tháng 5 tới đây là chính xác. Trong đêm diễn này, Rapper 48 tuổi sẽ thể hiện những ca khúc nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của anh trong suốt gần 30 năm tham gia nghệ thuật.

Hà Lan

Erik nói về việc thẩm mỹ: 'Thấy đủ vì cũng đã trải qua nhiều đau đớn'

Erik nói về việc thẩm mỹ: 'Thấy đủ vì cũng đã trải qua nhiều đau đớn'

Erik cho biết anh chưa từng phủ nhận chuyện dao kéo, tuy nhiên nam ca sĩ từ chối tiết lộ đã phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận nào. Hiện anh hài lòng về vẻ ngoài sau nhiều đau đớn.