MV 'Em hát ai nghe'

Tối 18/8, Orange phát hành sản phẩm âm nhạc Em hát ai nghe. Đây là một sáng tác thể hiện sự nữ tính và sâu lắng ở Orange sau thành công của MV Khi em lớn. Thuộc thể loại ballad, ca khúc sở hữu giai điệu chậm rãi, dạt dào cảm xúc với ca từ mang tính tự sự, trải lòng, như "trúng" vào những trăn trở về con đường sự nghiệp, tương lai của Orange thời điểm này. MV Em hát ai nghe có sự xuất hiện của Khương Lê - diễn viên phim Gái già lắm chiêu V.

Vừa ra MV mới, Orange xuất hiện trên Quảng trường Thời đại
Hình ảnh Orange trong MV mới. 

“Ngay từ khi nghe bản demo, tôi đã cảm thấy nó đến đúng thời điểm, như tả về cuộc đời mình vậy. Tôi nghĩ mình có sự kết nối với ca khúc này. Năm nay là một năm tôi muốn tự sự, kể mọi người nghe mình đã trải qua những gì” - Orange chia sẻ về sự đồng điệu với ca khúc Em hát ai nghe. Cô cho hay bản gốc của ca khúc là ballad nên sẽ thể hiện đúng thông điệp và tiếp cận người nghe dễ hơn phiên bản ở The Heroes.

MV Em hát ai nghe đưa người xem lạc vào cánh rừng trong bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông khi Orange mải miết đi tìm người mình yêu đơn phương trong mơ. Không nhớ rõ khuôn mặt của chàng trai, Orange góp nhặt từng chi tiết qua mỗi mùa. Phải tới mùa đông, cô gái mới mở được cánh cửa trái tim trong giấc mơ, tỏ tình với người mình yêu.

 

Tuy nhiên, khi gặp lại chàng trai, cô nhận ra tình cảm bị đối phương từ chối và dần tan biến khi thân cây hoa sinh sôi từ lồng ngực. Xuyên suốt giấc mơ, Orange đã liên tục ho ra những cánh hoa - biểu hiện của căn bệnh giả tưởng Hanahaki. Ở phần after credit, khán giả nhận ra chàng trai cũng mắc bệnh Hanahaki, đang yêu đơn phương một người con gái khác. MV là một chuyện tình luẩn quẩn giữa hai người yêu đơn phương. 

Vừa ra MV mới, Orange xuất hiện trên Quảng trường Thời đại
Orange xuất hiện trên billboard quảng trường thời đại Mỹ.

Trước ngày trở lại, Orange xuất hiện trong chiến dịch toàn cầu của Spotify. Sau đàn chị Bích Phương, Suboi và Hoàng Thuỳ Linh, hình ảnh của Orange cũng được quảng bá tại Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ). Đồng thời, ca khúc Khi em lớn (bản tiếng Anh) của Orange cũng xuất hiện trong playlist toàn cầu trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến này, tôn vinh tài năng và âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới. 

Là nghệ sĩ Gen Z Việt Nam đầu tiên được quảng bá hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại, Orange chia sẻ rất hạnh phúc và đây sẽ là động lực để cô tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Đ.N

Erik khoe vũ đạo ấn tượng, Orange bùng nổ bất ngờ

Erik khoe vũ đạo ấn tượng, Orange bùng nổ bất ngờ

Erik, Orange bùng nổ với tiết mục được dàn dựng công phu cùng bản phối mới ấn tượng.