Noo Phuoc Thinh: 'Co the toi khong to chuc cuoi' hinh anh 1 noophuocthinh1_zing.jpg

Kết thúc năm 2019 với nhiều dấu ấn, Noo Phước Thịnh tâm sự với Zing.vn lúc này, khía cạnh yêu nghề trong anh có nhiều thay đổi. Nam ca sĩ cho biết anh đầu tư tiền, thời gian vào sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng rồi mời khán giả cùng nghe và để họ đưa ra những phản hồi. “Tôi tìm mọi cách để có những chất liệu mới. Trong khi đó, trước đây, tôi theo công thức ballad của thị trường”, anh tâm sự.

Noo Phuoc Thinh: 'Co the toi khong to chuc cuoi' hinh anh 2 noo_zing.jpg

Nam ca sĩ chia sẻ: “Kinh tế đã không còn là bài toán. Hiện tại tôi ở vị trí đủ vững chắc để khai thác hết những điều hay nhất, tốt đẹp nhất từ bản ngã, tư duy của mình. Quan trọng là khán giả có tin hay không”.

Noo Phuoc Thinh: 'Co the toi khong to chuc cuoi' hinh anh 3 noophuocthinh_zing.jpg

Nhìn lại chặng đường đã qua, Noo Phước Thịnh cho biết âm nhạc ngoài mang lại sự sung túc còn giúp anh bản lĩnh, mạnh mẽ hơn. “Niềm vui có, sóng gió có, thị phi có, rất nhiều khía cạnh khác nhau tôi đã trải qua trong những năm làm nghề. Nếu hôm nay có là ngày cuối thì tôi thực sự thỏa mãn”.

Noo Phuoc Thinh: 'Co the toi khong to chuc cuoi' hinh anh 4 noophuocthinh6_zing.jpg

Giọng ca Xin đừng buông tay bày tỏ: “Quan điểm của tôi là nhà, xe bao nhiêu không quan trọng bởi hôm nay có thể là ngày cuối cùng. Chết đi không mang theo được. Nhưng tên tuổi thì sẽ còn mãi. Quan trọng là khán giả thấy mình biết ơn họ bao nhiêu và phải làm gì để họ không thể chửi mình nữa”.

Noo Phuoc Thinh: 'Co the toi khong to chuc cuoi' hinh anh 5 noophuocthinh4_zing.jpg
Noo Phuoc Thinh: 'Co the toi khong to chuc cuoi' hinh anh 6 noophuocthinh2_zing.jpg

Khi được hỏi mong muốn lớn nhất lúc này là gì, nam ca sĩ trả lời “kết hôn”. Theo Noo Phước Thịnh, người bạn đời của anh không cần quá xuất sắc nhưng luôn âm thầm ở bên anh.

 
Noo Phuoc Thinh: 'Co the toi khong to chuc cuoi' hinh anh 7 noo1_zing.jpg

“Không biết bao giờ tôi tổ chức lễ cưới, có thể sẽ không cưới. Tại sao lại phải cưới, người ta có thể dành 10 năm, 20 năm với nhau nhưng con đường phía trước không ai có thể nói trước. Do đó, tôi không nói trước điều gì cả. Nếu yêu nhau cảm thấy vui thì cứ tiếp tục như vậy thôi”, anh chia sẻ.

Noo Phuoc Thinh: 'Co the toi khong to chuc cuoi' hinh anh 8 noo2_zing.jpg

“Tôi xin giữ bí mật, mọi thứ sẽ được tối giản và âm thầm. Tôi thích tự mình vun đắp, nuôi dưỡng cho những điều thực sự thuộc về của mình. Bao giờ tôi cưới thì mọi người sẽ biết”, anh tiết lộ.

Noo Phước Thịnh: 'Tôi thấy buồn cười khi bị gọi là chị Nụ'

Noo Phước Thịnh khẳng định anh chưa bao giờ lợi dụng tên tuổi Mai Phương Thúy. Theo nam ca sĩ, hoa hậu là người thông minh không để anh lợi dụng nhằm gây chú ý.

Theo news.zing.vn

Mỹ Tâm trổ tài gói bánh, làm mứt Tết, fan khen 'làm gì cũng xuất sắc'

Mỹ Tâm trổ tài gói bánh, làm mứt Tết, fan khen 'làm gì cũng xuất sắc'

Hình ảnh Mỹ Tâm ăn mặc giản dị ngồi chăm chú gói bánh và làm mứt Tết khiến các fan vô cùng ấn tượng.