Vòng chung kết cuộc thi nhảy quy mô toàn Đông Nam Á Super 24 diễn ra tại Singapore mới đây đã vinh danh quán quân năm 2019 là một đại diện đến từ Việt Nam – nhóm nhảy LYRICIST.

Vượt qua 14 nhóm nhảy xuất sắc nhất các nước Đông Nam Á: Singapore, Việt Nam, Thái Lan, Philippines tại Nhà thi đấu OCBC Arena (Singapore), LYRICIST đã gây ấn tượng với ban giám khảo và cộng đồng dance trong khu vực với màn trình diễn đặc biệt mang thông điệp đầy ý nghĩa “Sống là chính mình”.

Nhóm vũ công Việt giành quán quân cuộc thi nhảy Đông Nam Á
Nhóm vũ công LYRICIST đến từ Việt Nam giành quán quân cuộc thi nhảy Đông Nam Á.
 


Với hơn 1.700 vũ công tham dự thi đấu và hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia kỳ cựu trong ngành và các vũ công sáng tạo nổi tiếng thế giới: Hok, Larkin Poynton, Pat Cruz và Dylan Mayoral, cuộc thi Super 24 năm 2019 có quy mô lớn nhất khu vực từ trước đến nay. Để đủ điều kiện tham dự tranh tài, mỗi đội phải tập hợp đủ 24 vũ công, dưới 35 tuổi, đang hoạt động trong cùng một quốc gia.

Nhóm vũ công Việt giành quán quân cuộc thi nhảy Đông Nam Á
Nhóm nhạc giành chiến thắng với màn trình diễn đặc biệt mang thông điệp đầy ý nghĩa “Sống là chính mình”.

Mỗi màn trình diễn không chỉ phô diễn tài năng từng cá nhân mà còn phải kết hợp nhịp nhàng tinh thần đồng đội của 24 thành viên trên cùng một sàn đấu. Ở mỗi màn thi đấu, 24 thành viên phải cùng trình diễn trên sàn đấu 4 mặt. Trong thời gian 90 giây, đội nhảy biết cách biến hóa những hạn chế thành lợi thế cạnh tranh, biết sử dụng tài năng và ưu điểm của tất cả các thành viên trong nhóm sẽ trở thành quán quân cuộc thi và được toàn khu vực Đông Nam Á vinh danh là nhóm nhảy “Super 24”.

Thu Linh

Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận sau những trò 'lố' mình gây ra

Tiêu Châu Như Quỳnh ân hận sau những trò 'lố' mình gây ra

– Nữ ca sĩ bày tỏ hối hận khi nhìn lại những scandal trong quá khứ. Cô hy vọng khán giả cho mình cơ hội để bắt đầu lại với hướng đi mới trong sự nghiệp.