Chia sẻ với VietNamNet, vẫn với tinh thần lạc quan vốn có, nhạc sĩ Phó Đức Phương cho biết thời gian nằm viện, ông bị sút cân khá nhiều.

"Phải nói rằng thời gian vừa qua thực sự tôi lên bờ xuống ruộng, te tua đó nhưng giờ mọi thứ đã rất ổn rồi. Cùng với phác đồ điều trị và qua kiểm tra và làm các xét nghiệm mọi chỉ số về y học tạm thời ổn định, phương pháp điều trị đã và đang đi đúng hướng và ngày một tốt hơn. Với tôi, ung thư không phải là bế tắc", nhạc sĩ Phó Đức Phương chia sẻ.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương: Ung thư không phải là bế tắc!
Nhạc sĩ Phó Đức Phương hiện tại đang có tinh thần rất lạc quan.

Nhạc sĩ Phó Đức Phương cho biết, thời gian này dù chưa ăn uống trở lại được như bình thường nhưng hàng ngày ông vẫn uống sữa dành cho người bị bệnh ung thư.

"Bây giờ tôi mới có thời gian ngồi ngẫm lại mọi việc, chứ cách đây 3 tuần tôi rất mệt, chỉ nghĩ đến việc phải phấn đấu vượt qua bệnh tật thôi. Một người đang khỏe mạnh mà giờ chỉ ăn ngày 7 thìa cháo thì sức đâu? Nhưng tôi cứ lì lợm và kiên trì.

 

Sau đó mọi người cho tôi uống sữa dành cho người bị bệnh ung thư. Những lúc như thế này mới thấy hết được tình cảm mọi người dành cho mình. Nghe tôi bệnh, Nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn ra thăm rồi kể lại chuyện của tôi với ông Hoàng Kiều, ông ấy liền gửi biếu tôi ít thuốc uống. Cùng với những phác đồ điều trị tại bệnh viện, bây giờ mọi thứ đang tiến triển theo chiều hướng tốt hơn và tôi thấy ổn".

Nhạc sĩ Phó Đức Phương chia sẻ, ông còn rất nhiều dự định về sáng tác âm nhạc nên nhạc sĩ mong nhanh chóng khoẻ lại để viết tiếp những suy nghĩ trăn trở về âm nhạc còn đang chất chứa trong lòng.

Nghe ca khúc Chảy đi sông ơi (Phó Đức Phương) - ca sĩ Ngọc Tân:

Tình Lê

Phó Đức Phương, nhạc sĩ nghèo sống trong căn nhà 49m2

Phó Đức Phương, nhạc sĩ nghèo sống trong căn nhà 49m2

Cũng khó tính như nhau nhưng Phó Đức Phương được Dương Thụ - Trần Tiến - Nguyễn Cường kia đặt cho biệt hiệu 'gàn', mãi sau này khi cùng làm việc chung tôi mới thấy hết độ gàn của ông.