Nữ ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh vừa chia sẻ hình ảnh cô con gái mới sinh 5 tháng tuổi trên trang cá nhân kèm chia sẻ: "Do dịch nên nhà cháu không đi hét kiếm xèng được, mẹ cháu đầu tư cho cháu đi bán bánh bao. Chụp được cái ảnh mặt mẹ như hề, làm nền cho con". 

Hình ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi cô công chúa của nữ ca sĩ sở hữu gương mặt đáng yêu cùng đôi mắt to tròn.

Chia sẻ thêm với VietNamNet, Nguyễn Ngọc Anh cho biết con gái cô hiện đã được 5 tháng rưỡi và có tên ở nhà là Mia. Hai vợ chồng Nguyễn Ngọc Anh và Tô Minh Đức cũng vừa mới chuyển về nhà mới chung sống. Nữ ca sĩ hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cô nói chuyện đám cưới từ từ mới tính.

Nguyễn Ngọc Anh được biết đến là một trong những giọng nữ trữ tình đương đại rất được yêu thích. Tuy nhiên đường tình duyên của nữ ca sĩ sinh năm 1981 lại gặp nhiều trắc trở. Cô từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và phải làm mẹ đơn thân trong nhiều năm. Điều này khiến Ngọc Anh trở nên rụt rè hơn với truyền thông.

 

Năm 2018, nữ ca sĩ thừa nhận hẹn hò với bạn trai kém 3 tuổi là Tô Minh Đức. Cả 2 đã kết hợp với nhau trong nhiều sản phẩm âm nhạc trong đó có ca khúc: Khúc xuân yêu thương, Bên nhau bao lâu.

Con gái xinh như búp bê của Nguyễn Ngọc Anh và chồng kém tuổi
 Nguyễn Ngọc Anh và tình trẻ Tô Minh Đức kém 3 tuổi.

Hồi tháng 9/2019, Ngọc Anh sinh con ở tuổi 38 cho bạn trai. Nữ ca sĩ xúc động cho biết: "Con gái Minh Anh sinh ra nặng 3,4kg. Tôi khá hồi hộp, lo lắng và sau đó vỡ òa hạnh phúc vì lâu quá chưa sinh con, 2 con tôi cách nhau đúng 12 năm, đều là 2 con lợn vàng". Ngọc Anh cũng chia sẻ con gái lớn Phương Anh của cô rất quấn em, luôn đòi mẹ lên chơi, xin ngủ cùng em.

T.N

Nguyễn Ngọc Anh chưa định cưới dù có con với tình trẻ Tô Minh Đức

Nguyễn Ngọc Anh chưa định cưới dù có con với tình trẻ Tô Minh Đức

 - Dù mới có con gái chung tên Minh Anh, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh cho biết, cả cô và Tô Minh Đức đều đang rất thoải mái với cuộc sống hiện tại, chưa có dự định kết hôn.