Jennifer Lopez thà giết tôi đi còn hơn? Có ai nói cho tôi biết sao Jennifer Lopez có thể 51 tuổi không? là những bình luận của khán giả khi xem màn biểu diễn vô cùng gợi cảm của Jennifer Lopez trên sân khấu lễ trao giải American Music Awards 2020. 

Jennifer Lopez cùng ca sĩ 26 tuổi Maluma vốn kết hợp rất ăn ý gần đây qua nhiều MV nóng bỏng. Một lần nữa họ lại có màn kết hợp rực lửa trên sân khấu lễ trao giải thưởng âm nhạc Mỹ với liên khúc hai hit đình đám Pa' Ti và Lonely. 

Màn biểu diễn rực lửa của Jennifer Lopez và trai trẻ kém 25 tuổi
 Jennifer Lopez xuất hiện trên thảm đỏ với trang phục sexy màu ánh kim.

Không chỉ gây chú ý với vẻ ngoài "hack" tuổi khi xuất hiện trên thảm đỏ với bộ đầm sexy màu ánh kim, nữ ca sĩ 51 tuổi tiếp tục khiến fan phát cuồng khi diện trang phục đen xuyên thấu bó sát trên sân khấu, thể hiện những vũ đạo gợi cảm.

Dù chênh nhau tới 25 tuổi nhưng khó nhận ra sự chênh lệch quá lớn về ngoại hình cũng như vũ đạo của Jennifer Lopez và Maluma bởi họ kết hợp vô cùng ăn ý.

Màn biểu diễn rực lửa của Jennifer Lopez và trai trẻ kém 25 tuổi
 

Jennifer Lopez sexy nghẹt thở từ trang phục biểu diễn đến vũ đạo

 Lần gần đây nhất Jennifer Lopez biểu diễn trên sân khấu là năm 2018 với bản hit Limitless. Chính vì vậy sự trở lại này của nữ ca sĩ sinh năm 1969 rất được mong chờ.

Trước đó Jennifer Lopez từng giành 3 giải American Music Awards trong khi Maluma chưa từng được đề cử. Nam ca sĩ sinh năm 1994 được chú ý kể từ khi kết hợp với Jennifer Lopez. Cả hai ra MV lần đầu từ tháng 9 năm ngoái. 

Màn biểu diễn rực lửa của Jennifer Lopez và trai trẻ kém 25 tuổi

Màn biểu diễn rực lửa của Jennifer Lopez và trai trẻ kém 25 tuổiMàn biểu diễn rực lửa của Jennifer Lopez và trai trẻ kém 25 tuổi

Cặp đôi kết hợp vô cùng ăn ý trên sân khấu. 

Quỳnh An 

Megan Fox lần đầu xuất hiện công khai với tình trẻ

Megan Fox lần đầu xuất hiện công khai với tình trẻ

Nữ diễn viên 'Ninja rùa' và Machine Gun Kelly lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ cùng nhau tại lễ trao giải American Music Awards 2020.