Đầu tháng 6/2019, MC Liêu Hà Trinh được bạn trai Anh Khoa cầu hôn trước sự chứng kiến của bạn bè. Anh Khoa sinh năm 1990, kém Hà Trinh 2 tuổi, sinh ra và lớn lên tại Hà Lan. Hiện tại, anh điều hành một thương hiệu nhà hàng có tiếng ở quốc gia này với tư cách đồng sáng lập.

Năm 2018, Hà Trinh đã sang Hà Lan để ra mắt gia đình Anh Khoa và được mẹ anh rất yêu quý. Thậm chí, mẹ bạn trai còn tặng Hà Trinh bộ nữ trang cưới kỷ niệm của mình làm của hồi môn với mong muốn cô sớm trở thành con dâu trong gia đình.

Tuy nhiên, đến nay, Hà Trinh vẫn chưa "rục rịch" chuyện cưới xin khiến nhiều người sốt ruột.

Liêu Hà Trinh sẽ làm đám cưới với bạn trai Việt kiều vào năm 2020
MC Liêu Hà Trinh và bạn trai Anh Khoa đang chuẩn bị cho đám cưới.


Lý do, nữ MC đã dành hết thời gian và công sức để thực hiện hai dự án cá nhân trước khi lấy chồng, mang tên Tự tình lúc 0 giờ Thanh xuân Đà Lạt.

Trong đó, Thanh xuân Đà Lạt được Hà Trinh cùng ekip chuẩn bị nửa năm qua. Đây là web series gồm những audio book kể về ký ức của Hà Trinh qua vẻ đẹp của thành phố sương mù, thơ và nhạc. Bên cạnh việc ghi lại thời thanh xuân tươi đẹp, MC muốn gửi đến người trẻ những những giá trị sống tích cực cũng như những độc giả đã luôn yêu mến thơ của mình.

Trong 3 ngày quay liên tục ở Đà Lạt, Hà Trinh và các cộng sự luôn phải chạy đua với thời gian để bắt kịp những khoảnh khắc đẹp nhất của phố sương vào buổi sớm, bình minh trên Đồi cỏ hồng đến nắng chiều hoàng hôn rực rỡ trên Đồi Thiên Phúc Đức. MC chọn Đà Lạt vì nơi này gắn liền với ký ức đẹp nhất, từ mối tình đầu, những lần trót yêu, va vấp của tuổi trẻ đến những nỗi đau từng trải…

Liêu Hà Trinh sẽ làm đám cưới với bạn trai Việt kiều vào năm 2020
Vẻ mong manh của MC 31 tuổi.


Còn Tự tình lúc 0 giờ là talkshow, kết nối nghệ sĩ với những bức thư của bạn đọc gửi về trong hành trình tìm kiếm tình yêu và chân lý sống.

Dự án Thanh xuân Đà Lạt được phát hành vào 20h Chủ nhật, hai tuần một số với nhiều thông điệp khác nhau. Đồng thời, talkshow Tự tình lúc 0 giờ cũng sẽ phát hành từng tập vào 20h tối thứ 7, hai tuần một tập

“Chưa bao giờ tôi cảm thấy muốn thực hiện điều gì đó cho bản thân như lúc này, nhất là trong tháng sinh nhật và trước ngưỡng cửa hôn nhân.

 

Tôi liên tục ra mắt nhiều dự án cá nhân là vì muốn cống hiến cho thời tươi trẻ, sung sức của bản thân. Tôi xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình hay talkshow vẫn theo kiểu “đơn đặt hàng” từ các nhà sản xuất. Nên dù truyền tải thành công các thông điệp thì vẫn không đủ với những khao khát mà bản thân muốn làm.

Tôi tự lên ý tưởng, sản xuất hai dự án này vì cái tôi, sự cống hiến tuổi trẻ hiện tại, lưu giữ ký ức đẹp nhất và tự hào về sau”, MC Hà Trinh tâm sự.

Liêu Hà Trinh sẽ làm đám cưới với bạn trai Việt kiều vào năm 2020
Hà Trinh chọn Đà Lạt để quay audio book vì nơi đây gắn liền với nhiều kỷ niệm thời trẻ của cô.


Sau hai dự án, Liêu Hà Trinh sẽ lên xe hoa cùng Anh Khoa vào giữa năm 2020. Cả hai đang chuẩn bị cho sự kiện trọng đại vì mong muốn có lễ cưới đẹp và đáng nhớ nhất trong đời.

Anh Khoa cũng mong muốn sau khi kết hôn, Hà Trinh vẫn có thể tiếp tục theo đuổi đam mê nghệ thuật, dẫn chương trình và viết sách tại Việt Nam. Anh đang sắp xếp công việc để trở về nước cùng xây dựng tổ ấm với vợ sắp cưới.

Liêu Hà Trinh sẽ làm đám cưới với bạn trai Việt kiều vào năm 2020
Hà Trinh muốn làm nhiều dự án trước thềm hôn nhân.


Sau hai dự án này, MC Hà Trinh sẽ cho ra mắt hai tựa sách “Em” và “Mặt trăng mặt trời” vào năm 2020.

Mời xem clip tự tạo của bài viết:

Gia Bảo

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ chồng sắp cưới tử tế, thông minh nhưng dễ khóc

MC Liêu Hà Trinh tiết lộ chồng sắp cưới tử tế, thông minh nhưng dễ khóc

 - Tối 8/6, MC Liêu Hà Trinh bất ngờ được bạn trai cầu hôn trước sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết. Trao đổi với VietNamNet, cô đã chia sẻ về mối nhân duyên với chồng tương lai của mình.