Ngày 13/6, Hồng Ngọc phát đêm nhạc trực tuyến Nhắn gửi yêu thương 4 - chương trình lẽ ra thực hiện hồi ngày 10/5 nhưng bị hủy đột ngột do nữ ca sĩ gặp sự cố bỏng hôm 9/5. 

Trong đêm nhạc, Hồng Ngọc hát lần lượt Tháng Sáu trời mưa, Đời đá vàng, Cho con ở lại, Cánh hồng phai... và kết thúc bằng Vùng trời bình yên. Cô đã hát rất sung sức.

Hồng Ngọc lần đầu hát "Cánh hồng phai":

Hồng Ngọc cho hay hiện tại, phần mặt phải của cô vẫn còn một vết thâm khá lớn, phải dùng kem che khuyết điểm trước khi livestream hát. Bởi lẽ, đây là vết bỏng nặng nhất, từng sưng phồng, tích nước... nên không lạ khi đến giờ vẫn chưa lành hẳn. Tay, chân ca sĩ còn vết thương. Hồng Ngọc có chút lo lắng khi phần ngực quá lâu lành. 

"Dù vậy, khi được trở lại với hình hài bố mẹ cho mình, tôi thấy đã tốt lắm rồi. Ngực có để lại sẹo cũng không sao, cùng lắm tôi làm phim về "Đời Ngọc Thẹo thôi", cô hóm hỉnh.

Với Hồng Ngọc, vụ nổ nồi xông hơi là một thử thách trong đời. Suốt thời gian điều trị, Hồng Ngọc hạnh phúc khi gia đình nhỏ, gia đình lớn đều túc trực bên mình. Cô nói bị bỏng rất đau đớn, lúc vào cấp cứu người cứ rung bần bật vì sợ nhưng cô luôn ghìm cảm xúc lại.

Cấp cứu về, việc đầu tiên Hồng Ngọc làm là lấy gương soi mặt. Cô không nhận ra mình với khuôn mặt biến dạng, một bên mặt bị méo, môi sưng dài ra. Vậy mà, Hồng Ngọc không khóc thì chị chồng, mẹ chồng đã thay nhau khóc rồi.

"Thời gian đó, tôi không rời chiếc gương, soi mặt mình ngày đêm để xem vết thương tiến triển thế nào. Quan trọng hơn, vì môi tôi sưng dài, mất cảm giác, mở miệng thôi cũng khó khăn nên ăn uống cần phải có cái gương để mình biết đang đưa thức ăn vào vị trí nào. Bố chồng ngồi nhìn tôi ăn mà ông cũng khóc.

Tôi sợ nhất là khi đối diện với mẹ mình. Tôi đã nói hết lời rằng: "Má ơi, con ổn, con khỏe lắm không sao đâu" nhưng bà quả quyết tôi phải gọi video. Tôi sợ mẹ xỉu nên có nói trước là: "Mặt con hơi ghê chút xíu, má đừng giật mình nghe". Bà nhìn thấy xong thì vừa khóc vừa mắng: "Mày điên rồi con ơi, mặt mày như vậy mà mày nói bình thường...", Hồng Ngọc rơi nước mắt kể lại. 

 
Hồng Ngọc biết ơn bị bỏng một mình, nếu con gặp nạn còn đau gấp bội
Hồng Ngọc rạng rỡ sau bỏng. Đêm nhạc trực tuyến "Nhắn gửi yêu thương 4" có niềm vui, nỗi buồn, nụ cười và cả giọt nước mắt.

Hồng Ngọc tự hào khi được gia đình chồng yêu thương. Suốt thời gian đó, các chị chồng luân phiên qua nhà nấu cơm cho cô, các cháu chồng làm giúp cô những công việc vặt. 

Đáng lưu ý, Hồng Ngọc biết ơn khi mình bị bỏng thay cho các con: "Các bé đứng gần nhưng không bị làm sao, chỉ mỗi mình lãnh hết. Tôi chịu đau một khoảng thời gian rồi thôi chứ nếu các con gặp nạn, mình còn đau gấp bội". 

Ca sĩ vẫn nhớ khoảnh khắc hứng trọn nước sôi vào mặt, cô không hề định thông báo cho mọi người. "Thậm chí, lúc xả nước lên mặt, tôi vẫn nghĩ rằng có thể trang điểm đậm để hôm 10/5 livestream hát như lịch ấn định. Trong khi thịt trên mặt mình tuột ra không hay...", Hồng Ngọc hồi tưởng. 

Đọc thông báo trên Facebook của Hồng Ngọc, Đàm Vĩnh Hưng gọi ngay cho cô, bắt cô cho xem mặt. Vừa nhìn thấy, Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở ở màn hình bên kia. 

"Những người quen lo lắng cho tôi bằng tất cả những gì họ có, đến nỗi tôi phải an ủi ngược lại họ. Những người chưa quen, chưa từng gặp nhau trong đời bỏ thời gian cầu nguyện cho mình. Sau vụ việc, tôi biết mình đã sai khi hiểu nhầm, nghĩ oan cho một ai đó. Tôi gặp biến cố, chính họ đã rất lo lắng, giúp đỡ mình. Có lẽ tôi sai rất nhiều...", Hồng Ngọc trải lòng.

Hồng Ngọc hát "Dĩ vãng nhạt nhòa":

Gia Bảo

Hồng Ngọc bình phục hoàn toàn sau bỏng nặng

Hồng Ngọc bình phục hoàn toàn sau bỏng nặng

Nữ ca sĩ khoe nhan sắc rạng rỡ, thông báo đã bình phục sau sự cố nổ nồi xông hơi.