Hari nhấn mạnh cô không nhất thiết phải mang theo quá nhiều tiền vì sẽ nhận cát-xê ngay sau đêm diễn, các chi phí khác cũng có bầu show lo.

Sau khi chịu nhiều lời chỉ trích của khán giả về việc chỉ mang 300 USD đi Mỹ lưu diễn, Hari Won chính thức lên tiếng.

Nữ ca sĩ cho biết nếu cô đi Mỹ để vui chơi, du lịch mà chỉ mang theo số tiền ít ỏi sẽ sẵn sàng chấp nhận những lời chê trách của khán giả.

Trong khi đó, cô đi diễn và đã có ban tổ chức lo toàn bộ việc đi lại, ăn ở, nhất là sau mỗi đêm diễn sẽ được nhận tiền cát-xê. Do đó, Hari nhấn mạnh cô không nhất thiết phải mang theo quá nhiều tiền.

Hari Won lên tiếng khi bị chê trách chỉ mang 300 USD đi Mỹ

Hari bức xúc trên trang cá nhân.

Ngoài việc giải thích về vấn đề này, bạn gái Trấn Thành còn bày tỏ sự bức xúc khi nhiều người chỉ việc "chửi cho đã" trong khi chưa biết thực hư câu chuyện thế nào.

Cô viết: "Sau khi chửi xong chuyện thật sự không phải như vậy, mấy bạn đã chửi Hari có xin lỗi lại không?

Chia sẻ tâm trạng, giọng ca Anh cứ đi đi cho biết cô rất buồn khi chịu những ồn ào từ trên đầu rơi xuống. "Nếu mình làm sai người ta chửi không nói gì.

Gia đình Hari cũng đọc bình luận. Đừng làm đau lòng tới những người yêu quý Hari các bạn nhé", cô viết.

Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ nhắn nhủ thêm những người yêu mến mình nên suy nghĩ thật kỹ trước khi bàn luận về vấn đề gì đó.

Hari Won lên tiếng khi bị chê trách chỉ mang 300 USD đi Mỹ

Trấn Thành mệt mỏi vì thị phi vô tội vạ ập đến.

 

Ngay sau đó, Trấn Thành cũng viết trên trang cá nhân những dòng tâm sự về những điều "tai bay vạ gió".

Anh viết: "Trải qua bao sóng gió, thị phi cứ vô tội vạ ập tới, đôi lúc cũng làm con người nản lòng. Khi có ít nhiều thành công, cũng đồng nghĩa với việc mình sẽ phải trả giá.

Có được sẽ có mất. Nhưng chúng ta hãy nhìn vào "cái còn". Vì đó là tất cả những tinh hoa được kết tủa sau quá trình lao động miệt mài mà tôi len lén gọi là "thành quả" của mình.

Trấn Thành năm nay sẽ ra thật nhiều hài, sẽ lại là thằng nhóc cưng cưng, tửng tửng mà người hâm mộ yêu ngày nào".

Ngoài ra, danh hài còn "xin đời và người cho hai chữ bình yên" để tiếp tục được sống, cháy, đam mê, hy vọng và cống hiến.

Đầu tháng 7, Trấn Thành và Hari Won lần đầu tiên có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng nhau kể từ thời gian công khai hẹn hò.

Tuy nhiên, chuyến đi này lại không suôn sẻ khi Trấn Thành bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ vì visa hết hạn. Do đó, Hari Won phải tham gia các buổi biểu diễn mà không có bạn trai bên cạnh.

Mới đây, trong một đêm diễn tại tiểu bang California, Hari chia sẻ cô chỉ mang theo trong người đúng 300 đô la Mỹ.

Do đó khi hành lý bị trả vì đăng ký dưới tên Trấn Thành, cô phải nhờ bầu show ứng trước 1.000 USD để mua thêm đồ diễn.

Điều này khiến Hari bị trách sống quá phụ thuộc vào bạn trai. Ngoài ra, việc sang Mỹ chỉ với 300 USD trong người chứng tỏ sự bất cẩn, thiếu chu đáo của giọng ca Hương đêm bay xa.

Theo Trí Thức Trẻ