Đó là 3 ca khúc: Koibito yo - Người yêu dấu ơi - nhạc Nhật, Ngàn năm vẫn đợi - nhạc Pháp, MAMA - nhạc Ý. Bên cạnh đó những tác phẩm nổi tiếng của Đỗ Bảo như: Bức thư tình đầu tiên, Bức thư tình thứ 4, Bài hát cho em, Thế giới tuyệt vời… sẽ được trình diễn bởi ca sĩ Tấn Minh, Nguyễn Ngọc Anh, Khánh Linh và nhóm Oplus. 

Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn với món quà bất ngờ tặng phụ nữ
Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn với món quà bất ngờ tặng phụ nữ

Nhạc sĩ Đỗ Bảo, giám đốc âm nhạc chương trình cho biết chọn ca khúc của nhiều tác giả khác nhau về thời kỳ, không gian sống và cả phong cách sáng tác với tiêu chí đó là những bài hát giúp các ca sĩ kể câu chuyện tình mà ở đó, người phụ nữ là những người luôn được những người đàn ông nâng niu yêu thương, luôn là nguyên cớ cho tình yêu và cả những buồn vui, khắc khoải hay hạnh phúc của đàn ông.

‘’Tôi đắm đuối với một ý nghĩ, rằng ở đâu đi nữa, đàn ông cũng đã và sẽ còn yêu thương phụ nữ theo cách của họ thực sự có thể và cách người phụ nữ mong đợi, luôn luôn là như thế. Trong chương trình, Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh là 2 nữ ca sĩ duy nhất, là hình tượng người phụ nữ trong câu chuyện tình yêu mà đêm nhạc muốn xây dựng.

Tôi biên tập ca khúc để họ xuất hiện như những người dẫn chuyện về phụ nữ, hát lên những mong đợi, đánh thức những tình cảm của người thân yêu bên mình, nghe những người đàn ông chia sẻ tình cảm của họ bằng những lời hát ở nhiều cung bậc phong phú khác nhau. Đó cũng là cái cớ để các nam ca sĩ đến với khán giả, đặc biệt là các khán giả nữ, bằng âm nhạc của nhiều tác giả nổi tiếng, như thêm một lần nữa khẳng định tình yêu, hạnh phúc, nỗi buồn, sự cảm thông, lòng biết ơn trường tồn của đàn ông dành cho phái nữ” - nhạc sĩ Đỗ Bảo chia sẻ.

 
Đăng Dương - Trọng Tấn - Việt Hoàn với món quà bất ngờ tặng phụ nữ
Nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Các nhạc sĩ tên tuổi như Ngô Thuỵ Miên, Phạm Minh Tuấn, Dương Thụ, Phú Quang, Đức Huy, Quốc Bảo, Trần Thiện Thanh, Quốc Dũng, Ngọc Châu, Đỗ Bảo, Khắc Hưng… có nhiều ca khúc hay viết về mẹ, về tình yêu và trong chương trình live concert “Thế giới tuyệt vời” các tác phẩm đặc sắc của họ sẽ được lựa chọn để giới thiệu cho các khán giả thủ đô.

Với live concert “Thế giới tuyệt vời, nhạc sĩ Đỗ Bảo tin rằng với sự tham gia của những giọng ca đẹp: Đăng Dương, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Tấn Minh, nhóm Oplus, Khánh Linh và Nguyễn Ngọc Anh cùng các nhạc công có tên tuổi: Quốc Long, Sơn Thạch, Trung Đông, Việt Hùng, Hữu Hiệp, Kiên Quyết… sẽ đem lại đêm nhạc nhiều xúc cảm đặc biệt. 

Anh Phương

Trọng Tấn hôn vợ trước khi lên sân khấu

Trọng Tấn hôn vợ trước khi lên sân khấu

Trong không gian ngập sắc màu của đêm nhạc "Mùa thu vàng",  Trọng Tấn không quên hôn vợ xinh đẹp để lấy tinh thần bước ra sân khấu