Mới đây, Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải một đoạn clip nhá hàng sau một thời gian dài vắng bóng. Dù chỉ có 15 giây nhưng đoạn clip vẫn nhận bão like với con số tương đáng mơ ước từ cộng đồng mạng.

Ngay sau khi lên sóng, đoạn teaser tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây không chỉ là một sản phẩm mới mà sẽ là một món quà đặc biệt mà nam ca sĩ sẽ gửi tới người hâm mộ.

Khui quà fan tặng?

Luôn là một trong những gương mặt vàng trong làng chiều fan, vì vậy chuyện Sơn Tùng M-TP được fan tặng quà cũng là một điều hiển nhiên. Thế nhưng, món quà phải khủng đến mức độ nào mà được anh làm hẳn một đoạn teaser để khoe về việc sắp “khui” quà của fan tặng đây nhỉ? Trên các group kín tập hợp FC của Sơn Tùng M-TP, các bình luận bàn về thuyết âm mưu này lần lượt được đưa ra. Thế nhưng giả thuyết này cũng nhận được không ít ý kiến trái chiều bởi lẽ một số khác cho rằng với mức độ đầu tư như thế thì đây chắc không chỉ đơn thuần là clip khui quà.

Khui chuyến du lịch mới?

Sơn Tùng M-TP thuộc tuýp nghệ sĩ luôn muốn chinh phục những thử thách mới. Trong những năm qua chỉ riêng ở lĩnh vực nghệ thuật, Sơn Tùng M-TP đã thử sức và thành công ở rất nhiều vai trò như: Hát, nhảy, đóng phim điện ảnh cho đến việc trở thành Chủ tịch cho công ty giải trí của riêng mình. Chính vì vậy, sẽ không có gì là lạ khi thấy Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục dấn thân vào một thử thách mới, liệu có phải lần này anh sẽ “khui” ngay một chuyến du lịch và thử tài làm travel blogger hay không?..

 

Giả định này được dẫn chứng từ fan của Sơn Tùng M-TP bởi lẽ trong những ngày gần đây, trên trang facebook của mình Sơn Tùng M-TP liên tục cho đăng tải những hình ảnh về các chuyến đi của mình và hầu hết đều liên quan đến biển. Trong đoạn teaser ngắn ngủi 15 giây, fan cũng kịp “bắt ngay” loạt khoảnh khắc mùa hè nóng bức cùng khung cảnh mọi người đang ở một nơi có vẻ như là bãi biển. Thế nhưng, nếu chỉ mới định “khui” một chuyến du lịch nhưng đã làm hẳn một teaser riêng thì Sơn Tùng M-TP đúng là luôn giữ vững vị trí gương mặt vàng trong làng có tâm khi làm gì cũng phải khiến fan đã mắt – đã tai!

Sơn Tùng M-TP sẽ 'khui' siêu xe, nhà mới ở MV mới?

Những vật còn sót lại ở “khui” 

Vẫn có không ít fan của Sơn Tùng M-TP cho rằng những gì có thể khui không chỉ đơn giản như thế. Và đây là đồn đoán về những vật còn sót lại ở vũ trụ đang chờ được khui, Sơn Tùng M-TP hoàn toàn có thể khui một căn nhà mới siêu to khổng lồ, khui xế siêu sang mới tậu hay nhiều lúc có thể hiểu là khui tiết lộ một bí mật hoặc một dự định của Sơn Tùng M-TP như là fan meeting chẳng hạn hoặc là một bộ phim ngắn.

Sản phẩm của giọng ca Thái Bình sẽ hé lộ ngày 6/03.

T.K

Sơn Tùng M-TP khiến fan 'đứng ngồi không yên' với clip 15 giây

Sơn Tùng M-TP khiến fan 'đứng ngồi không yên' với clip 15 giây

Đoạn teaser chỉ với 15 giây vừa được giọng ca Thái Bình đăng tải tiếp tục khiến người hâm mộ phát sốt chờ đón một sản phẩm mới.