Trích đoạn MV Còn tuổi nào cho em phiên bản saxophone:

MV là câu chuyện của một thiếu nữ đam mê âm nhạc, sống trong tình yêu thương của gia đình và những người bạn. Cô dùng tiếng kèn saxophone tô điểm cho cuộc sống thêm tươi đẹp, ý nghĩa. Video nhạc khép lại với hình ảnh An Trần chơi kèn dưới sự chứng kiến đầy tự hào của gia đình.

Sản phẩm âm nhạc này ra mắt khi chỉ còn 10 ngày nữa là An Trần tạm xa Việt Nam để du học tại Trường Idyll Wild Arts Academy - một trong những trường trung học nghệ thuật tốt nhất của Mỹ. An Trần vinh dự được nhận vào học với học bổng cao nhất từ trước tới nay cho một học sinh nước ngoài.

Con gái Trần Mạnh Tuấn ra MV nhạc Trịnh khi mới 15 tuổi
MV Còn tuổi nào cho em là nghĩa cử tri ân nhạc sĩ Trịnh Công Sơn khi An Trần đang là đại sứ của Quỹ học bổng Trịnh Công Sơn và cũng là nghệ sĩ trẻ được nhận học bổng.
 

Ở sản phẩm lần này của con gái, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chọn bản hòa âm smooth-jazz để cô biểu diễn. "Tôi tự hào vì con gái. An Trần thực sự là dự án lớn nhất cuộc đời tôi. Con đã sẵn sàng cho một hành trình nghệ thuật để trở thành một nghệ sĩ", Trần Mạnh Tuấn tâm sự.

Với An Trần, sản phẩm này có ý nghĩa đánh dấu sự dấn thân của cô vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Chọn ca khúc nổi tiếng của Trịnh Công Sơn, An Trần nói cô muốn bày tỏ tình cảm với cố nghệ sĩ tài hoa. "Sắp tới tôi du học tại Mỹ. Thông qua MV này, tôi có thể mang nhạc Trịnh giới thiệu với bạn bè quốc tế để góp phần quảng bá âm nhạc đương đại Việt Nam", cô chia sẻ.

Con gái Trần Mạnh Tuấn ra MV nhạc Trịnh khi mới 15 tuổi
Trần Mạnh Tuấn (trái) và An Trần trong một buổi diễn

An Trần tên đầy đủ là Trần Đàm An Phúc, sinh tháng 10/2004. Cô lần đầu biểu diễn kèn saxophone trên sân khấu trong chương trình ca nhạc truyền hình Dấu ấn 2013. An Trần còn diễn solo với Dàn nhạc giao hưởng Quốc gia Việt Nam năm 2014, tham gia liên hoan One Jazz Festival tại Thái Lan năm 2015, hội nghị thượng đỉnh APEC tại Đà Nẵng năm 2017. Cô là nghệ sĩ trẻ nhất được mời tham gia biểu diễn tại chương trình We Are Asean - We Are One nhân hội nghị Cấp cao khối Asean tại Thái Lan năm 2019... Cô hiện là đại sứ của quỹ học bổng Trịnh Công Sơn.

Minh Tân

Đối thủ cá tính, tóc ngắn của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

Đối thủ cá tính, tóc ngắn của Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019

 - Cô gái tóc ngắn Zozibini Tunzi đã giành chiến thắng tại đêm chung kết Miss South Africa - Hoa hậu Hoàn vũ Nam Phi lần thứ 61.