Phát hành vào những ngày mà người người, nhà nhà đều bận rộn chuẩn bị để đón Tết, hai chị em Thu Hà - Linh Hoa tin rằng, MV của mình sẽ là làm ấm lên không khí xuân, sẽ thấy bình yên hơn, thấy nức lòng, xôn xao chờ Tết, chờ Xuân hơn mà bớt đi những tất bật, lo toan vì… Tết. 

'Cánh thiệp đầu Xuân' của chị em Thu Hà - Linh Hoa
Chị em Thu Hà - Linh Hoa ngoài đời rất hợp nhau.

Thu Hà chia sẻ: “Tôi hy vọng, giữa những khi bận rộn, tất bật lo tết, “Cánh thiệp đầu Xuân” của hai chị em chúng tôi sẽ giúp mọi người thư thả hơn, háo hức chờ Xuân hơn. Tôi chọn ca khúc nổi tiếng “Cánh thiệp đầu Xuân”- một ca khúc mà chỉ cần nghe giai điệu đầu tiên đã thấy Xuân về bên mình, chứa chan hương xuân, sắc xuân và tình xuân để làm quà mừng năm mới gửi tới khán giả thương yêu cũng bởi mong muốn góp phần nhỏ để mọi người cảm nhận Xuân trọn vẹn, nồng nàn và tha thiết hơn là những lời than thở “đang yên đang lành tự dưng lại… Tết” mà chúng ta nghe thấy mỗi ngày”.

Chọn ca khúc “Cánh thiệp đầu Xuân” của nhạc sĩ Lê Dinh- Minh Kỳ là một lựa chọn táo bạo của hai chị em ca sĩ Thu Hà - Linh Hoa. Bởi, ra đời từ năm 1965, đây là ca khúc đã quá quen thuộc với người Việt mỗi độ Xuân về và được nghệ sĩ nhiều thế hệ thể hiện thành công, dường như năm nào cũng có ca sĩ phát hành ca khúc này. Tuy nhiên, Linh Hoa khẳng định, MV của hai chị em tạo được sắc màu riêng biệt, có sự “quyến rũ” riêng như một lời mời gọi khán giả bước đến một vườn Xuân ngọt ngào.

 
'Cánh thiệp đầu Xuân' của chị em Thu Hà - Linh Hoa
Cả hai hy vọng mọi người sẽ cảm nhận được trọn vẹn không khí Tết qua MV của mình.

Điều thú vị hơn chính ở sự kết hợp giữa hai giọng ca tưởng chừng như tương đối tương đồng về chất giọng, về dòng nhạc nhưng lại có những nét riêng khiến cho bản nhạc thêm sắc màu. Linh Hoa ẩn trong sự đằm thắm có nét tưng bừng, có điều gì đó khiến người ta mải chăm chú dõi theo từng lời ca, Thu Hà mang đậm nét đằm thắm, trong giai điệu xuân vẫn cảm nhận được nét duyên dáng của một giọng hát thiên về nội tâm.

MV “Cánh thiệp đầu Xuân” do đạo diễn Anh Quân thực hiện, tuy không quá cầu kỳ về hình ảnh nhưng đủ khiến khán giả thấy trong lòng mình hân hoan khó tả khi hoà mình vào cùng muôn hoa rực rỡ, đua nở làm bừng lên không gian Xuân, không gian Tết Việt với hai chị em Thu Hà - Linh Hoa.

Thu Hà và Linh Hoa cũng chọn cho mình những bộ áo dài khá tinh tế, lạ mắt với những sắc màu tượng trưng cho những hình ảnh tràn trề màu Xuân.

Thu Hà

Thanh Thảo đi chợ sắm Tết trang hoàng nhà cửa tại Mỹ

Thanh Thảo đi chợ sắm Tết trang hoàng nhà cửa tại Mỹ

 - Những ngày giáp Tết, nữ ca sĩ đã cùng chồng và các con tới chợ người Việt tại Mỹ để sắm ngũ quả, đào mai đón năm mới.