Britney Spears vừa đi nghỉ dưỡng cùng bạn trai Sam Asghari ở Hawaii. Những tay săn ảnh đã chụp được lúc nữ ca sĩ diện bikini, đội mũ, nằm phơi nắng nói chuyện bên người tình trẻ. Sau đó, cả 2 thay đồ và đi dạo cùng nhau.

Đây là chuyến nghỉ dưỡng của Britney Spears trong lúc lời khai bị cha đẻ kiểm soát và đối xử như nô lệ vẫn là chủ đề gây xôn xao dư luận trong những ngày qua trên báo chí và mạng xã hội. Với tâm trạng vui vẻ khi đi nghỉ dưỡng, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đình đám đã giải tỏa được những bức bối khi phải kìm nén ức chế nhiều năm ở phiên tòa vừa qua.

Hôm 22/6, lời khai dài hơn 20 phút của Britney Spears tại phiên tòa xử quyền giám hộ giữa cô và cha đẻ, ông Jamie được đăng tải trên báo chí và lập tức lan tỏa khắp thế giới. Britney Spears khai bị mất tự do trong 13 năm, chịu sự giám sát của y tá, vệ sĩ mọi lúc và mọi nơi, không có được cuộc sống cá nhân riêng tư.

 

Britney Spears mong muốn tòa xem xét và chấm dứt quyền bảo hộ của ông Jamie (cha của Britney Spears) mà không phải qua đánh giá. Luật sư phía ông Jamie Spears bày tỏ: "Jamie rất buồn khi thấy con gái mình phải chịu đựng đau đớn. Ông yêu và nhớ Britney nhiều".

Britney Spears tiếp tục dự phiên điều trần kế tiếp vào ngày 14/7.

Nguyễn Đạt

Khối tài sản của 'công chúa nhạc Pop' Britney Spears

Khối tài sản của 'công chúa nhạc Pop' Britney Spears

Thu nhập của Britney Spears thấp hơn so với các ngôi sao khác vì nhiều lý do.