Bị dọa giết, bố Britney Spears cầu cứu
Britney Spears và ông Jamie Spears. 

Sau phiên điều trần ngày 23/6 cùng những lời khai chấn động về cuộc sống như nô lệ, bị tước hết quyền cá nhân của Britney Spears suốt 13 năm, ông Jamie Spears trở thành tâm điểm chỉ trích. Mới đây ông yêu cầu tòa điều tra lại toàn bộ lời khai cáo buộc mình của con gái vì cho rằng sai sự thật. Trong một diễn biến mới, ông Jamie Spears vừa gửi đơn lên tòa án để cầu cứu. 

Trang CNN cho hay, bố Britney Spears cho biết sau phiên điều trần của con gái, ông cùng các thành viên trong gia đình liên tục bị dọa giết. Người hâm mộ Britney Spears đe dọa và yêu cầu ông Jamie Spears phải nhanh chóng từ bỏ quyền giám hộ để trả lại cuộc sống tự do cho nữ ca sĩ sinh năm 1981. 

Thông tin trên được đưa ra sau khi Jodi Montgomery, người hỗ trợ Jamie giám hộ Britney Spears sau khi ông nói "sức khỏe có vấn đề" năm 2009, yêu cầu được bảo vệ sau phiên điều trần ngày 23/6 của nữ ca sĩ bởi họ liên tục bị đe dọa bằng nhiều hình thức như các nền tảng mạng xã hội, tin nhắn, điện thoại. 

Jamie Spears hiện là người đồng quản lý khối tài sản 60 triệu USD của con gái. Hiện ông phải chi 50.000 USD mỗi tháng để thuê bảo vệ 24/7. 

 

Ca khúc 'Baby One More Time' của Britney Spears 

Quỳnh An

Britney Spears và lời khai chấn động tại tòa

Britney Spears và lời khai chấn động tại tòa

Trong phiên xử ngày 23/6, Britney Spears nói về cuộc sống bị kìm kẹp suốt 13 năm từ người cha thích kiểm soát và chuyện cô hạnh phúc chỉ là lời nói dối.