Màn biểu diễn đầy thuyết phục của cậu bé Tyler:

Tập mới đây nhất của America’s Got Talentvừa lên sóng tiếp tục gây chú ý với màn thể hiện của cậu bé Tyler Butler. Cậu bé 11 tuổi đến từ phía Bắc Carolina mang đến một câu chuyện vô cùng xúc động trong chương trình.

Tyler chia sẻ cậu bé được chẩn đoán mắc bệnh ung thư bạch cầu năm lên 4 tuổi. Không chỉ vậy, cậu bé thường xuyên bị bạn cùng lớp bắt nạt vì không có tóc sau mỗi lần xạ trị. 

Cậu bé ung thư chơi violin làm lay động hàng triệu khán giả
Cậu bé 11 tuổi đã phải chống chọi với căn bệnh ung thư bạch cầu từ năm lên 4.

"Khi bị rụng tóc, con đã rất buồn và xấu hổ mỗi khi đi học. Các bạn cười nhạo vì trông con khác biệt với mọi người. Mọi người lan truyền tin đồn rằng bệnh ung thư của con là bệnh truyền nhiễm và tất cả bọn họ đều muốn tránh xa", cậu bé thổ lộ. 

Để giải thoát bản thân và tìm thấy niềm tin sống, Tyler bắt đầu học chơi violin từ năm 7 tuổi sau khi nhìn thấy tờ rơi của một lớp học phụ đạo tại trường. Mẹ Tyler cũng vô cùng kinh ngạc khi cậu bé trở thành một người khác, tràn đầy năng lượng và luôn vui vẻ mỗi khi chơi đàn.

Tyler nói: "Con không muốn được biết đến như thằng nhóc bị mắc bệnh ung thư nữa. Giờ đây, con muốn mọi người biết đến như một đứa trẻ có thể chơi violin".

Tyler đã trình diễn bằng violin ca khúc Stronger (What Doesn’t Kill You) của Kelly Clarkson với phong thái vô cùng tự tin. Màn trình diễn tuyệt vời và đầy xúc cảm này đã khiến cả trường quay và 4 giám khảo America’s Got Talent phải đứng dậy. 

 
Cậu bé ung thư chơi violin làm lay động hàng triệu khán giả
 Cậu bé đã trình diễn bằng violin ca khúc Stronger (What Doesn’t Kill You) của Kelly Clarkson với phong thái vô cùng tự tin.

Nữ giám khảo Julianne Hough chia sẻ: "Cô chỉ muốn nói khen ngợi con vì đã vượt qua được một điều tưởng chừng khó khăn nhất. Con đối mặt với chúng và tìm được thứ mang lại cho mình niềm vui trong cuộc sống". 

"Con là một cậu bé phi thường. Chúng tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện về những người bị bắt nạt, nhưng chú có thể nói với con một điều: Hầu hết những người bị bắt nạt chỉ vì họ giỏi hơn những người bắt nạt họ. Chú nghĩ cháu là một tài năng khỏi bàn cãi, một nhân cách tốt đẹp. Chú rất thay mặt con nói một điều gì đó tới những kẻ bắt nạt", giám khảo Simon nói.

Ngay sau khi dứt lời, giám khảo khó tính nhất America’s Got Talent đã bấm chiếc nút vàng trong sự vỡ oà của Tyler và mọi người. 

Cậu bé ung thư chơi violin làm lay động hàng triệu khán giả
Tyler bật khóc vì nhận được nút vàng.

Nhận được chiếc nút vàng quý giá, cậu bé Tyler sẽ được đặc cách để vào thẳng vòng liveshow diễn ra tại Hollywood (Mỹ). 

T.K 

Chàng trai khiếm thị bị tự kỷ ở America’s Got Talent có giọng hát khủng

Chàng trai khiếm thị bị tự kỷ ở America’s Got Talent có giọng hát khủng

 - Xuất hiện trong tập đầu tiên chương trình America’s Got Talent 2019, thí sinh Kodi Lee đã khiến tất cả khán giả ở trường quay và ban giám khảo vỡ òa trong cảm xúc bởi giọng hát hiếm có của mình.