Theo Hollywood Life, 2 ngày sau khi anh trai Nick Carter và em gái Angel Carter có được lệnh cấm đến gần từ tòa, Aaron Carter tiếp tục gây sốc khi kể lại trên Twitter về việc bị chị gái lạm dụng tình dục khi còn nhỏ.

"Hồi hơn 10 tuổi, tôi bị chị gái cưỡng hiếp vì chị ấy mắc chứng rối loạn lưỡng cực nhưng thường xuyên trốn tránh điều trị. Chị ấy đã làm điều đó với tôi đến khi tôi 13 tuổi. Tôi cảm thấy hiện tại mình cần phải nói ra sự thật này", Aaron Carter viết.

Aaron Carter tố bị chị gái cưỡng hiếp lúc 10 tuổi
Aaron Carter và chị gái quá cố Leslie Carter.

Người chị mà Aaron nhắc tới có tên Leslie Carter - mất năm 2012 vì dùng thuốc giảm đau quá liều. Nam ca sĩ cũng cho biết anh dành 15 năm để điều trị tâm lý vì hậu quả của việc bị quấy rối tình dục trong quá khứ.

Tuyên bố của Aaron khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Bên cạnh một số ý kiến động viên an ủi anh chàng thì không ít người không tin vào sự việc mà nam ca sĩ kể lại. Họ cũng cho rằng, Aaron nên bình tĩnh lại để vượt qua giai đoạn tâm lý bất ổn định này.

Trước đó ngày 17/9, thành viên nhóm Backstreet Boys - Nick Carter đã xin tòa án ban lệnh cấm đến gần đối với em trai mình Aaron Carter.

Aaron Carter tố bị chị gái cưỡng hiếp lúc 10 tuổi
Aaron Carter và anh trai Nick từng có quá khứ vui vẻ bên nhau.
 

Hành động của Nick đưa ra ngay sau khi em trai thừa nhận mắc chứng tâm thần phân liệt, trầm cảm và phải nhận điều trị. Anh cũng tố cáo Aaron có ý định dọa giết vợ đang mang thai của mình.

Ca sĩ 39 tuổi viết: "Sau khi cân nhắc kỹ càng, tôi và em gái Angel rất tiếc khi phải thông báo rằng chúng tôi buộc phải tìm một lệnh cấm đối với Aaron từ hôm nay". Theo trang TMZ, Aaron được lệnh giữ khoảng cách tối thiểu 30m đối với Nick và nhiều người thân khác.

Aaron Carter tuyên bố không gặp anh trai đã 4 năm nay và không có ý định gặp lại. Anh cũng không muốn làm hại bất cứ ai đặc biệt là gia đình mình.

Mời xem clip tự tạo của bài viết:

Hà Lan

Nick Carter tố em trai định giết vợ con mình

Nick Carter tố em trai định giết vợ con mình

 - Nam ca sĩ nhóm Backstreet Boys đã phải xin lệnh cấm em trai Aaron đến gần vì người này có ý định giết vợ đang mang bầu của anh.