- Nhiều trang tin Trung Quốc đồng loạt đưa tin Phạm Băng Băng mang thai sau khi phát hiện cô có những biểu hiện bất thường.

Ngày 03/04, xuất hiện tại sân bay để trở về Bắc Kinh, Phạm Băng Băng bị bắt gặp trong chiếc váy rộng thùng thình, vòng 2 không còn thon gọn như mọi khi. Hình ảnh này làm rộ nghi án nữ hoa đán đang mang thai với bạn trai Lý Thần.

phạm băng băng,Lý Thần,Sao Hoa ngữ
Phạm Băng Băng bị bắt gặp ở sân bay với vòng 2 to bất thường.

Theo một nguồn tin khác, trong các bữa tiệc diễn ra gần đây, Phạm Băng Băng luôn nói không với rượu. Cô từ chối mọi lời mời rượu và chỉ nâng ly bằng nước lọc hoặc sinh tố. 

Trước đó, những người bạn của Băng Băng và Lý Thần đều khẳng định, dù chưa đi tới kết hôn nhưng cặp đôi rất háo hức mong chờ ‘món quà từ thượng đế’.

phạm băng băng,Lý Thần,Sao Hoa ngữ
phạm băng băng,Lý Thần,Sao Hoa ngữ
Hình ảnh trong clip phóng sự về Phạm Băng Băng.

Khi được liên hệ để xác minh tin đồn có thai, Phạm Băng Băng trả lời rằng không muốn bình luận các tin đồn tiên quan đến cuộc sống cá nhân. Tuy nhiên, cô không hề phủ nhận chuyện này. Chính hành động lẩn tránh khiến dư luận càng đặt câu hỏi về việc bí mật có con của Phạm Băng Băng.

phạm băng băng,Lý Thần,Sao Hoa ngữ
Băng Phạm xuất hiện tại sự kiện với những dấu hiệu ốm nghén.

Cặp đôi Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai hẹn hò hồi tháng 5 năm ngoái. Sau đó chỉ 1 tháng, khán giả chứng kiến Lý Thần đeo nhẫn ở ngón áp út làm rộ nghi án cầu hôn Phạm Băng Băng. Cặp đôi được đồn đoán là sẽ tổ chức đám cưới ngay sau hôn lễ đình đám của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

phạm băng băng,Lý Thần,Sao Hoa ngữ
Lý Thần đã đưa Phạm Băng Băng về gặp người thân và khẳng định chuyện kết hôn.
 

Năm 2011, Phạm Băng Băng từng bị đồn là có thai cùng tỷ phú Hứa Gia Ấn. Ông này là chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn xây dựng Hằng Đại. Lúc bấy giờ, nhiều bài báo lên tiếng nghi ngờ những tài sản kếch xù Băng Phạm có được đều là của đại gia họ Hứa bao cấp. Dư luận lên án chê bai ‘nàng hầu Kim Tỏa’ khi cặp kè với người tình lớn tuổi và đã có gia đình.

Đáp trả lại tin đồn thất thiệt, công ty quản lý Phạm Băng Băng gửi thông cáo phủ nhận việc cô có thai bằng một loạt những bằng chứng xác thực. Nhiều tờ báo phải lên tiếng xin lỗi và bồi thường danh dự cho cô. Một thời gian sau sự việc dần chìm vào quên lãng khi không còn ai nhắc đến mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và đại gia Hứa nữa.

Nhung Phạm

Bạn trai nữ diễn viên 'Cô dâu 8 tuổi' bị truy tố 4 tội danh
Minh Béo nên thuê thêm thám tử tư tìm chứng lý gỡ tội
Hotgirl Chi Pu: Nhiều trai đẹp nhưng bên trong rỗng tuếch
Lần hiếm hoi Hoài Linh trải lòng về gia đình và con ruột 4 tuổi
Nhạc sĩ Ngọc Châu tiếc cho em gái Khánh Linh