Sau gia đình của thí sinh Kiều Anh, mới đây nhất, rapper cá tính Hà thành bất ngờ lên tiếng chỉ trích Thu Phương là người hai mặt.

 

Kimmese lần đầu lên tiếng về việc 'tố' Thu Phương giả tạo

Kimmese lần đầu lên tiếng về việc 'tố' Thu Phương giả tạo 

Trên Facebook cá nhân, rapper cá tính Hà thành mượn lời cảm ơn để viết lên dòng tâm sự đầy bức xúc.

Mới đây nhất, ca sĩ/rapper Kimmese bất ngờ lên tiếng tố thầy cũ gay gắt khi mọi chuyện tưởng chừng đã ‘sóng yên biển lặng’.Cô cho rằng HLV Thu Phương là người hai mặt, tỏ vẻ thân thiết trước ống kính nhưng nói xấu sau lưng học trò. Theo lời của nữ rapper, Thu Phương nói với học trò sẽ có nhà tạo mẫu tóc, nhà thiết kế thời trang từ Mỹ nhưng cuối cùng điều này không xảy ra. 

Kimmese còn tiết lộ Thu Phương từng nói về cô: “Con Kim quá láo! Con Kim sẽ chẳng đi sâu được đâu” và dành cho cô sự phẫn nộ sau khi cô rời khỏi xe ôtô. Theo dòng chia sẻ, người đọc có thể nhận thấy ‘giọt nước tràn ly’ khi Kimmese bất đắc dĩ phải thẳng thắn lên tiếng đáp trả Thu Phương khi trước đó giữa cô và HLV đã xảy ra bất đồng trong khâu luyện tập. Nếu giọng ca mùa thu cố gắng hát để Kimmese tập theo thì rapper này lại muốn thể hiện theo cách riêng của mình.
Lời tố gay gắt khiến nhiều người đọc hết sức bất ngờ vì Kimmese đã rời khỏi cuộc thi từ lâu. Suốt thời gian đó đến nay, cô hoàn toàn im tiếng trước mọi diễn biến của đội nhưng lại bất ngờ tố thầy cũ vào thời điểm tưởng như scandal đã lắng xuống. Trong dòng trạng thái, Kimmese còn đưa ra thông tin về HLV của mình: “Sự ngấm ngầm của chị, bọn em ai cũng cảm nhận được”. 

Chỉ ít phút sau khi đăng chia sẻ, Kimmese đã xóa những quan điểm của mình. Nhưng với sức lan tỏa mạnh mẽ của mạng xã hội, những khán giả quan tâm đến cô, Thu Phương hay những sự kiện gần đây của đội Thu Phương đều không tránh khỏi sự ngỡ ngàng.

Trả lời VietNamNet ngay sau khi xóa status, Kimmese cho biết: "Cái status tôi viết và đã xóa rồi liên quan tới Thu Phương là do tôi sơ xuất, đáng lẽ ra cái status đó tôi nên gửi riêng tới chị Thu Phương chứ không phải là đưa lên trang cá nhân như thế. Cho phép tôi không đưa ra bất cứ ý kiến nào về việc này vì tôi đã gỡ status đó rồi".
Kimmese lần đầu lên tiếng về việc 'tố' Thu Phương giả tạo
Thu Phương cùng Kimmese, Khánh Linh thu âm cho album đội trước thềm liveshow

 
VietNamNet đã liên lạc với các học trò cũ trong đội Thu Phương gồm Hoàng Dũng, Kiều Anh và Phùng Khánh Linh nhưng tất cả đều không đưa ra ý kiến gì về việc này cũng như bình luận về mối quan hệ giữa Kimmese và HLV Thu Phương. Ca nương trẻ Kiều Anh cho biết hiện tại cô rất sợ phải đưa ra phát biểu từ sau vụ scandal giữa gia đình cô và ca sĩ Thu Phương. Còn ‘ốc tiêu’ Phùng Khánh Linh đang chuẩn bị cho những dự án âm nhạc trong thời gian sắp tới nên từ chối trả lời về lùm xùm lần này.

Trên một trang tin, HLV Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn bày tỏ quan điểm sau khi viết sự việc Kimmese lên trang cá nhân viết những lời lẽ về HLV của mình. Anh cho biết: "Tôi thấy xót cho cả Thu Phương và học trò của cô ấy. Có thể vì cách hành xử hoặc vài chuyện không vui của họ đã dẫn tới tình trạng một học trò trẻ tuổi hơn Thu Phương về cả tuổi đời, tuổi nghề lại có nhận xét như vậy".

Dù thế nào chăng nữa, scandal sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới hình ảnh của Kimmese trong mắt công chúng chứ đừng nói là sẽ làm em ấy nổi hơn chút nào. Ngoài cuộc sống, nếu gặp ai đó không tốt với mình thì phải biết tránh ra, không chơi cùng nữa. Còn giờ có lên tố cáo, chửi bới cũng không làm thay đổi thế giới, càng không thể làm hình ảnh Thu Phương xuống cấp hoặc mất đi sự nổi tiếng.

Sau này, tôi nghĩ ít có ai dám làm việc với Kimmese vì chỉ cần chút xíu phật lòng cũng bị nói ngược như vậy sẽ rất khó cho người ta. Dù vậy, tôi vẫn mong có một phép lạ nào đó để xóa tan chuyện này đi. Mùa The Voice năm nay đã có quá nhiều scandal".

Theo một nguồn tin, HLV Thu Phương đã biết được những cảm xúc của Kimmese ngay trước khi cô trở lại Mỹ. Tuy nhiên, cũng như những sự việc ồn ào trước đây, cô chọn cách im lặng và chưa một lần chính thức trả lời trực tiếp. Những bày tỏ trên truyền thông về những ồn ào hầu hết đều do chồng Thu Phương - Dũng Taylor chia sẻ trên trang cá nhân.
Gia Bảo - Tình Lê