Kiều Anh cho biết, có rất nhiều comment chửi rủa gửi tới trang cá nhân của cô sau khi mẹ bạn trai đăng status trách HLV Thu Phương.

Kiều Anh bị nhiều người 'chửi rủa' vì status của mẹ bạn trai
Kiều Anh và Thu Phương

"Em cũng mệt mỏi và bất lực mấy hôm nay"

Mùa The Voice năm 2015 khép lại với rất nhiều scandal không đáng có. Mới nhất là những ồn ào xung quanh nghi vấn Thu Phương phân biệt đối xử, không quan tâm đến học trò.

Cụ thể, người thân của thí sinh Kiều Anh đã đặt câu hỏi cho Thu Phương về việc tại sao không đem các học trò lên sân khấu đêm chung kết như các HLV khác đã làm.

"Ở trò chơi này, không có học sinh bên cạnh, Thu Phương tạo nên sự khác biệt nhưng không khiến chị tỏa sáng.

Chị có thể giới thiệu bản hit của mình nhưng cùng với việc đó, chị khiến những người có hiểu biết, không mù quáng sẽ nhận ra sự ích kỷ, kém cỏi của người thầy", người thân Kiều Anh giãi bày.

Sự việc đã trở nên lùm xùm và ồn ào suốt mấy ngày qua nhưng Kiều Anh đã chọn giải pháp im lặng, mặc những người thân của cô liên tục “tranh cãi” với khán giả trên mạng xã hội.

Thế nên nhiều người đã cho rằng, Kiều Anh đang "lợi dụng" người thân của mình để "ném đá" Thu Phương.

Trước sức ép quá lớn của dư luận, mới đây Kiều Anh đã chính thức lên tiếng thông qua phần bình luận dưới bức thư Tăng Nhật Tuệ gửi cô.

Kiều Anh viết: "Anh ơi. Quả thật việc này đi quá xa rồi, và em thì đang là người khổ nhất anh Tuệ ạ. Em chưa hề lên tiếng bất kì một điều gì giờ tất cả mọi người đổ lỗi em núp bóng gia đình.

Rồi bao nhiêu comment chửi rủa, trong khi em chỉ vừa ra Hà Nội được vài hôm, chưa có động thái bất cứ điều gì kể cả đi gặp bạn bè.

Giờ mẹ bạn trai lên Facebook viết status vì cô thấy bức xúc khi theo dõi qua truyền hình - thử hỏi em phải can thiệp thế nào hả anh? Rồi mọi người suy đoán ra đủ thứ...

Nói chung em cũng không biết giải thích thế nào vì mọi chuyện diễn ra không bắt nguồn từ phía em anh ạ. Im lặng thì bảo là hèn không dám ra mặt?

 

Em cũng mệt mỏi và bất lực mấy hôm nay lắm anh ạ".

Kiều Anh bị nhiều người 'chửi rủa' vì status của mẹ bạn trai

Theo tâm sự này thì hiện nay Kiều Anh cũng vô cùng lúng túng không biết xử trí chuyện này như thế nào khi ngọn nguồn sự việc không xuất phát từ cô mà từ một người rất đặc biệt (mẹ của bạn trai).

Bởi vậy từ khi scandal này xảy ra, Kiều Anh cảm thấy vô cùng mệt mỏi và bất lực. Cô viết ra những dòng này như một lời tâm sự với bạn bè đồng nghiệp, để mọi người phần nào có thể hiểu được cô.

Kiều Anh không thể đứng ra phản pháo "mẹ chồng"

Kiều Anh bị nhiều người 'chửi rủa' vì status của mẹ bạn trai
Kiều Anh tại The Voice

Sau dòng bình luận của Kiều Anh, rất nhiều ca sĩ khác cũng tiếp tục lên tiếng để "bênh vực" cô nàng. Trong số đó có Phượng Vũ - một thí sinh đội HLV Đàm Vĩnh Hưng.

"Mọi người đừng nhìn nhận sự việc từ một phía, mình là người Hải Phòng, cũng rất yêu quý và hâm mộ chị Thu Phương, nhưng không vì vậy mà mình đứng về phía chị Thu Phương và chỉ trích Kiều Anh.

Mọi người hãy thông cảm cho Kiều Anh vì người viết bài đó là mẹ của bạn trai em ấy, mà mối quan hệ rất thân thiết tới nỗi cô ấy gọi Kiều Anh bằng "con".

Kiều Anh không thể đứng ra phản pháo "mẹ chồng". Trong bài viết của cô ấy (mẹ người yêu Kiều Anh) chỉ nói lên ý kiến cá nhân chứ không hề nói gì đến việc Kiều Anh nói không hay về HLV của mình.

Mình nhớ có đoạn bác ấy nói là Kiều Anh nói mệt nên không hát Gala nữa, chứng tỏ Kiều Anh là người rất kín đáo và biết nghĩ.

Thực sự ban đầu khi mới gặp Kiều Anh mình không hề có thiện cảm nhưng đúng là qua một thời gian tiếp xúc thì mới thấy em ấy rất ngoan và biết điều, chan hoà với mọi người và không nói xấu bất kì một ai trong team mình cũng như team khác.

Vì vậy mình hiểu vì sao mẹ của bạn trai Kiều Anh lại quý con dâu tương lai đến vậy. Mình không có ý bênh vực ai hết, đây chỉ là những suy nghĩ vô cùng khách quan.

Mong mọi người hãy đặt mình vào vị trí của Kiều Anh và thông cảm cho em ấy", Phượng Vũ viết.

Theo Trí Thức Trẻ