Tối 16/4, giám khảo Bước nhảy hoàn vũ Khánh Thi và "người tình trẻ" Phan Hiển đã có những giây phút thư giãn và ngọt ngào trong buổi ăn khuya cùng bạn bè.


Không còn hạn chế xuất hiện cùng nhau, cả hai đã dành những cử chỉ chăm sóc cho nhau rất dễ thương.

Có thể nói, Khánh Thi và Phan Hiển chính là một trong những cặp đôi đẹp nhất hiện nay trong showbiz Việt. Họ quan tâm, chăm sóc lẫn nhau nhưng vẫn là những cá nhân cố gắng hết mình vì công việc.

Khánh Thi và Phan Hiển tình tứ đi ăn khuya

Sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ với cường độ làm việc căng thẳng, Khánh Thi đã tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi và thư giãn trước khi bắt đầu cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí.

Khánh Thi và Phan Hiển tình tứ đi ăn khuya

Ngay khi bị phát hiện chụp lén, Khánh Thi đã nói đùa rằng: “Anh chụp bằng iPhone hả? Đừng đăng ảnh gốc nha. Hãy cho em một tí camera360 độ”. Hiện tại, Khánh Thi đã mang thai đến tháng thứ 7 nhưng dường như sự mệt mỏi không hề xuất hiện trên gương mặt của cô mà thay vào đó là một vẻ đẹp mặn mà và nụ cười thường trực.

Khánh Thi và Phan Hiển tình tứ đi ăn khuya
Phan Hiển luôn nắm tay Khánh Thi

Đặc biệt, không giống như nhiều phụ nữ khác, Khánh Thi không bị hiện tượng phù trong thai kỳ dù đây là đứa con đầu.

 

Thậm chí cô còn gầy hơn một tý. Chia sẻ về điều này, “nữ hoàng dancesport” cho biết nguyên nhân có thể là do thói quen uống sữa dành cho thai phụ và không ăn quá nhiều thức ăn chiên xào.

Tuy nhiên, Khánh Thi lại rất thích đồ ngọt. Và một khi thai phụ thèm ăn, bạn không thể từ chối. Thế là Phan Hiển chở "bà bầu" đến quán chè Tường Phong – một quán chè nổi tiếng ở khu vực Quận 5.

Khác với hình tượng nữ tính và đôi khi gắt gỏng trên truyền thông, Khánh Thi ở ngoài đời lại là một cô nàng cực kỳ cá tính và đôi khi… nhanh nhảu đoản. Chính vì thế Phan Hiển luôn phải cẩn thận để đảm bảo mẹ và con không gặp phải sự cố gì ngoài ý muốn.

Khánh Thi và Phan Hiển tình tứ đi ăn khuya

  Tuy chỉ trang điểm nhẹ nhưng dường như Khánh Thi còn đẹp hơn nhiều lần khi ở trên sóng truyền hình

Khánh Thi và Phan Hiển tình tứ đi ăn khuya

Nhiều người nếu không biết đến hai kiện tướng dancesport này chắc cũng sẽ không nhận ra sự chênh lệch tuổi tác giữa đôi tình nhân.

Bởi vì trong khi Phan Hiển khá nam tính với làn da nâu thì Khánh Thi lại sở hữu một làn da trắng ngần không tì vết. Nếu nói họ là hai người yêu nhau ở tuổi ngoài 20 thì cũng không có gì bất hợp lý.

Khánh Thi và Phan Hiển tình tứ đi ăn khuya

Xui xẻo thay là Tường Phong lại không có món chè yêu thích của Khánh Thi cho nên cả hai đã chuyển địa điểm sang quán chè Thanh Tâm.

Khánh Thi từng chia sẻ cô rất thích ngồi hàng quán lề đường. Khánh Thi sẽ “lâm bồn” vào tháng 7 tới.

Theo Motthegioi