Hoa hậu Phan Thu Ngân gây bất ngờ khi góp mặt trong buổi lễ cúng tổ vào sáng 24/9. Sau khi đăng quang, Phan Thu Ngân rất ít xuất hiện trước báo chí và công chúng.

Ký ức tuổi 16 nổi loạn của 'nữ hoàng' phim cấp 3
Tâm sự diễn viên đóng cảnh sex thật trên phim

Sáng nay (24/9), Hoa hậu Việt Nam Phan Thu Ngân bất ngờ tái xuất khi đến dự buổi lễ cúng tổ. So với thời mới đăng quang cách đây 15 năm, vẻ đẹp của Phan Thu Ngân vẫn đằm thắm và tươi trẻ như ngày nào.

Được biết, hiện tại Hoa hậu Phan Thu Ngân đang sinh sống và theo đuổi công việc kinh doanh ở Sài Gòn. Tuy nhiên khi được hỏi về chuyện tình cảm, người đẹp từ chối chia sẻ.

 

Hoa hậu, Phan Thu Ngân

Sau một thời gian "mất tích" để kinh doanh và chăm sóc gia đình, sáng 24/9, Hoa hậu Phan Thu Ngân bất ngờ xuất hiện trong buổi lễ cúng tổ.

Hoa hậu, Phan Thu Ngân

 Bận bịu với công việc là thế, nhưng dường như Hoa hậu Việt Nam năm 2000 vẫn dành nhiều thời gian chăm sóc cho sức khỏe cũng như sắc vóc.

Phan Thu Ngân đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam vào năm 2000. Kết quả này từng được mọi người ví von như câu chuyện nàng Lọ lem thời đại mới, bởi hoàn cảnh sống của cô trước khi đăng quang gặp rất nhiều khó khăn. Ai ai cũng vui mừng thay cho Phan Thu Ngân vì nghĩ rằng, với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, cuộc đời cô sẽ trở nên tốt đẹp và giàu sang hơn. Tuy nhiên, người đẹp lại khó thoát được "lời nguyền hồng nhan bạc phận" khi gặp trục trặc trong chuyện tình cảm.

Hoa hậu, Phan Thu Ngân

Hơn một thập kỷ đăng quang ngôi vị Hoa hậu và giờ là mẹ của hai con, Phan Thu Ngân vẫn giữ được vóc dáng gọn gàng, thanh lịch cũng như vẻ đẹp đằm thắm.

 

Sau nhiều năm thăng trầm, giờ Phan Thu Ngân đã có được một cuộc sống mới nhiều niềm vui. Cô là một trong số hiếm những Hoa hậu không chọn con đường showbiz. Thay vào đó, người đẹp thỉnh thoảng xuất hiện trong một số sự kiện vì mối quan hệ bạn bè thân thiết.

Theo Giadinhvn