Mới đây, những hình ảnh nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sánh vai cùng NSƯT Hoàng Hải trong buổi khai máy phim truyền hình vào ngày 10/6 thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền bật mí: “Nay ngày đầu tháng 5 âm lịch, Hiền cũng triển khai ghi hình buổi đầu tiên phim truyền hình. Chúc bình an cho tất cả mọi người”.

Liên hệ với nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, cô xác nhận đang quay phim. Nhiều đồng nghiệp, khán giả bày tỏ sự ngỡ ngàng và hồi hộp chờ đón bộ phim truyền hình đầu tay của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền.

Nghệ sĩ Quang Thắng để lại bình luận: “Như nào? Hiền đi phim? Giàng ơi!”. Diễn viên Trung Ruồi viết: “Ôi u ơi. Hôm lâu con nói chuyện với anh Thành sản xuất bảo chưa thấy u Thanh Thanh Hiền đóng phim truyền hình bao giờ, nay đã thấy rồi”. Đáp lại, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền nói vui: “Trời sập”.

Một số hình ảnh của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và NSƯT Hoàng Hải trong ngày khai máy. Hiện, bộ phim có sự góp mặt của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chưa được hé lộ.

Thanh Thanh Hiền lần đầu đóng phim truyền hình, Quang Thắng thốt lên 'Giàng ơi!' ảnh 1
Thanh Thanh Hiền lần đầu đóng phim truyền hình, Quang Thắng thốt lên 'Giàng ơi!' ảnh 2

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền từng thổ lộ, cô được Tổ nghề thương mới có thể cho mình một giọng hát bền bỉ và một sức khỏe tương đối cũng như có một dung mạo dễ coi được khán giả mãi yêu quý.

 
Thanh Thanh Hiền lần đầu đóng phim truyền hình, Quang Thắng thốt lên 'Giàng ơi!' ảnh 3

Sự góp mặt của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và NSƯT Hoàng Hải khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tò mò.

Thanh Thanh Hiền lần đầu đóng phim truyền hình, Quang Thắng thốt lên 'Giàng ơi!' ảnh 4

Sau biến cố hôn nhân, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền nhanh chóng lấy lại tinh thần và hoạt động nghệ thuật tích cực hơn.

Thanh Thanh Hiền lần đầu đóng phim truyền hình, Quang Thắng thốt lên 'Giàng ơi!' ảnh 5

Thanh Thanh Hiền là một trong số những nữ nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu cải lương miền Bắc. Chị vừa có thể diễn hài, vừa có thể ca cải lương rất "ngọt". Tuy nhiên, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền chưa từng đóng phim truyền hình.

(Theo Tiền Phong)

Thanh Thanh Hiền tuổi 52: Làm mẹ đơn thân, sống an yên bên con gái

Thanh Thanh Hiền tuổi 52: Làm mẹ đơn thân, sống an yên bên con gái

Ở tuổi 52, Thanh Thanh Hiền vẫn sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian đáng ngưỡng mộ.