Nhóm nhảy giữ kỷ lục thế giới của Hàn Quốc biểu diễn tại Việt Nam
Nhóm 20th Century B-boy.

20th Century B-boy sẽ có mặt tại Đà Lạt cuối tuần này để biểu diễn trong khuôn khổ chương trình “Ngày văn hóa Hàn Quốc tại Đà Lạt” vào ngày 26/10/2019. Chương trình được kỳ vọng là dịp để người dân Đà Lạt hiểu hơn về văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam trong tương lai.

“Ngày văn hóa Hàn Quốc tại Đà Lạt năm 2019” gồm các hoạt động trải nghiệm văn hóa đặc sắc như trải nghiệm và nếm đồ ăn Hàn Quốc miễn phí, trải nghiệm làm đồ thủ công Hàn Quốc với giấy hanji, tìm hiểu du lịch và ẩm thực Hàn Quốc nhận quà may mắn. Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình là đêm biểu diễn văn hóa, nghệ thuật Hàn Quốc với sự tham gia của các nghệ sĩ Hàn Quốc như nhóm biểu diễn nghệ thuật taekwondo của trường ĐH DongA Hàn Quốc, nhóm “20th Century B-boys”, nhóm biểu diễn nghệ thuật truyền thống Inpungnyu diễn ra vào 19h ngày 26/10/2019 tại Quảng trường Đà Lạt. 

 

Đoàn biểu diễn B-boy 20th Century được thành lập vào đầu năm 2000 và đã từng chiến thắng trong các cuộc thi trong nước và quốc tế. Nhóm nhiều lần đảm nhiệm vai trò BGK tại các cuộc thi B-boy lớn như tại Đài Loan năm 2015… Đoàn được ghi vào sách kỷ lục Guiness DF Dancer – Model “Taste of Black”. Đây là lần đầu tiên “20th Century B-boys” đến Việt Nam biểu diễn. 

 Mai Linh 

Từ nhà máy băng cát sét bỏ hoang thành bảo tàng đương đại đắt khách

Từ nhà máy băng cát sét bỏ hoang thành bảo tàng đương đại đắt khách

Một nhà máy sản xuất băng cát sét bỏ hoang biến thành một trung tâm nghệ thuật đương đại thu hút khách du lịch với số tiền 3,6 triệu USD.