Nữ nghệ sĩ cho biết, danh hài Hoài Linh đang ở trên "đỉnh của đỉnh", vì vậy chuyện nói anh xây nhà thờ Tổ để đánh bóng tên tuổi là vô lý.

Hôm qua, ngày giỗ Tổ nghề sân khấu được tổ chức tại nhà thờ Tổ mới khánh thành của nghệ sĩ Hoài Linh ở Quận 9 (TP HCM) đã thu hút được sự tham dự của đông đảo nghệ sĩ và khán giả hâm mộ sân khấu phía Nam.

Cát Phượng bênh Hoài Linh: Nhà thờ Tổ không phải để kinh doanh

Cát Phượng chụp ảnh chung với Hoài Linh trong ngôi nhà thờ Tổ mới khánh thành.

Ngôi nhà thờ Tổ được xây dựng hoành tráng, trang trí lộng lẫy của nghệ sĩ Hoài Linh vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận. Người khen cũng lắm mà người xì xào cho rằng Hoài Linh xây nhà thờ Tổ để kinh doanh và đánh bóng tên tuổi cũng có. Trước những thông tin trái chiều về bậc đàn anh trong nghề, nghệ sĩ Cát Phượng đã không giấu nổi bức xúc. Chị viết trên trang cá nhân:

 

"Có rất nhiều nguồn tin cho rằng: Hoài Linh Xây nhà thờ Tổ Nghiệp để bán vé kinh doanh, để Hoài Linh đánh bóng tên tuổi ...Và cũng có rất nhiều người nói: với số tiền cả trăm tỷ hơn sao Hoài Linh không làm từ thiện? Còn quá nhiều người nghèo ...

Dạ, thay mặt Hoài Linh Cát đây xin thưa: Đền Thờ Tổ xây lên với tiêu chí để các bậc tiền bối cũng như các con em, các cháu tề tựu cùng giữ gìn nền văn hoá, luôn mở rộng cửa chào đón tất cả mọi người mọi lúc mọi nơi, không bán vé kinh doanh khi vào...

Tên tuổi Hoài Linh hiện đang trên đỉnh của đỉnh chưa ai qua mặt, thế thì việc xây Đền Thờ Tổ Nghiệp để đánh bóng tên tuổi là chính đáng?

Vẫn biết người nghèo còn rất nhiều, và nghệ sĩ chúng tôi phải có trách nhiệm với những người nghèo hay sao? Làm thiện thì Hoài Linh đã từng làm rất nhiều. Nhưng giúp cái Ngặt không ai giúp nổi cái Nghèo các bạn ạ."Khi thoải mái đưa ra hoàng loạt những lý do thanh minh cho việc xây dựng nhà thờ Tổ của Hoài Linh là đúng đắn, Cát Phượng đã thông báo tin vui tới mọi người: Tin vui cho tất cả những ai yêu thương anh Hoài Linh cũng như muốn đến Đền Thờ tham quan thì cứ đến thả cửa nhé. Ăn mặc lịch sự, nghiêm túc ..Mở cửa từ 6h sáng đến 7h tối ngày 12/9".

Theo Dân Việt