Đoàn làm phim hài Tết “Thiếu gia chấm phẩy” vừa có buổi họp báo với sự góp mặt của nghệ sĩ Xuân Nghĩa, diễn viên Minh Tít cùng các diễn viên trong phim.

Diễn viên Minh Tít cho hay, bộ phim hài “Thiếu gia chấm phẩy” là câu chuyện xoay quanh về thiếu gia họ Trần (Cường Cá) - công tử con nhà giàu bị chấm phẩy tiêu xài xa hoa, chơi ngông, thậm chí định dùng tiền để mua chuộc tình cảm… Kết chuyện, tiền có thể mua được rất nhiều thứ nhưng cuối cùng tình cảm chân thành mới là điều quan trọng nhất. Tiền nhiều cũng không thể mua được sự tình yêu chân thành. Bộ phim cũng làm nổi bật lên tình cảm gắn bó trong gia đình, mối quan hệ anh em trong xã hội và cả sự phản bội đều phải có sự trả giá.

Minh Tít không thống kê được đã đóng bao nhiêu cảnh nóng
Minh Tít vào vai rất phụ trong phim nhưng anh vô cùng hào hứng.

“Ở phim hài này, tôi chỉ có một vài phân đoạn nhưng vai diễn sẽ có những màu sắc thú vị. Tôi hy vọng khi phim được phát trên kênh YouTube sẽ khiến khán giả thích thú và được cười thoải mái”, Minh Tít chia sẻ.

Với câu hỏi, gần đây hài trên các kênh đa phần là hài nhảm, lạm dụng cảnh nóng, lời nói dung tục khiến khán giả bức xúc và cho rằng hài Tết phản cảm, thiếu văn hoá, là diễn viên trẻ, Minh Tít cảm thấy thế nào? Minh Tít cho biết, một số kênh hài và nhà sản xuất sử dụng những hình ảnh nhạy cảm, phản cảm không phải gần đây mới có mà đã xuất hiện vài năm nay. 

Minh Tít không thống kê được đã đóng bao nhiêu cảnh nóng
Diễn viên Xuân Nghĩa cũng tham gia với vai diễn khá đặc biệt.


“Nhưng quan điểm của tôi khi làm nghề rất rõ ràng ngay từ những ngày chập chững vào nghề, đó là nói không với những hình ảnh rẻ tiền câu view. Bản thân tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp nên điều mình muốn mang đến cho khán giả là trí tuệ là văn hóa mà mình học được trong suốt những năm tháng học nghề. Hơn nữa những người thân trong gia đình hay bạn bè mình cũng xem rất nhiều phim mà mình làm, đặc biệt tôi cũng có con nhỏ, tôi muốn con mình sau này lớn lên sẽ không bị ảnh hưởng lệch lạc mà ngược lại phải rất tự hào về những phim bố đã từng làm”, Minh Tít chia sẻ.

 

Nam diễn viên cho hay, anh từng đóng rất nhiều cảnh nóng. Thậm chí đến bây giờ cũng không thể thống kê hết được là mình đã đóng bao nhiêu cảnh nóng trong suốt quá trình làm nghề. Tuy nhiên, quan điểm của Minh Tít dù là cảnh nóng nhưng nó phải phù hợp và cần thiết cho nội dung, phục vụ một mục đích tích cực và khi thực hiện nó phải sạch sẽ và nghệ thuật. Nếu chỉ dùng để câu view và gây sock anh thẳng thừng từ chối và anh cũng đã từ chối khá nhiều lời mời đóng cảnh nóng mang tính câu view. 

Minh Tít không thống kê được đã đóng bao nhiêu cảnh nóng
Diễn viên Cường Cá chia sẻ, phim có xúc động, có những cảnh gay cấn “đau tim” nhưng vẫn có tình huống hài hước.

Nói về bộ phim, diễn viên Cường Cá cho biết: "Giữa thời điểm phim mạng đang tràn ngập những cảnh nóng, cảnh bạo lực thì tôi và ekip muốn mang đến một bộ phim hài Tết tâm lý nhẹ nhàng, vui vẻ. Có xúc động, có những cảnh gay cấn “đau tim” nhưng vẫn có tình huống hài hước".

Đạo diễn Lê Hoàng Linh cũng khẳng định: "Bộ phim của tôi sẽ không bao giờ sử dụng cảnh nóng hay những điều "giật gân" câu khách một cách rẻ tiền".

Mời quý vị xem clip:

 Ngân An

Minh Tít: Tôi không thích được gọi là diễn viên hài

Minh Tít: Tôi không thích được gọi là diễn viên hài

Minh Tít cho hay dù được khán giả biết tới khi tham gia diễn hài nhưng anh lại không thích được gọi là diễn viên hài.