Captain America: Nội chiến siêu anh hùng dự kiến ra rạp Việt từ ngày 29/4/2016 trong khi khán giả Bắc Mỹ tới ngày 6/5/2016 mới được xem bom tấn này.

Trailer chính thức đầu tiên của phần 3 bom tấn 'Captain America' hé lộ nguyên nhân gây bất hòa giữa Người Sắt và Captain America cũng như những trận đấu kinh thiên động địa của hai người hùng. Trailer mở đầu với phân cảnh đã từng xuất hiện trong After Credit của Ant-Man: Người Kiến -– Falcon và Captain America tìm thấy Bucky!. 'Chiến binh mùa đông' Bucky đã nhớ lại mọi thứ và Captain sẵn sàng cứu anh khỏi sự truy đuổi của chính phủ.

 

Bom tấn 'Captain America 3' đến Việt Nam sớm hơn 1 tuần
Trailer đầu tiên cùng ba Poster của Captain America: Civil War (Captain America: Nội chiến siêu anh hùng) vừa được tung ra tiếp tục điểm danh những siêu anh hùng đình đám trong Avengers và sự lựa chọn khó khăn của họ khi Steve Rogers và Tony Stark đứng về hai phía khác nhau.

Cùng với nhiều sự vụ xảy ra và biệt đội Avengers góp phần không nhỏ trong việc làm thiệt hại tài sản, chính phủ quyết định thiết lập cơ quan quản lý và giám sát những siêu anh hùng này. Sự chia rẽ nội bộ bắt đầu xảy đến. Một bên được lãnh đạo bởi Steve Rogers (Captain America) với mong muốn duy trì cả biệt đội để thực hiện mục tiêu bảo vệ nhân loại mà không có sự can thiệp nào từ bên ngoài. Phe còn lại do Tony Stark (Iron Man) đứng đầu, luôn hỗ trợ giám sát và có trách nhiệm giải trình mọi việc làm với chính phủ.

Kịch tính được đẩy lên cao trào khi Captain America và Bucky cùng trực tiếp chiến đấu với Iron Man. Các siêu anh hùng khác cũng chia thành 2 phe nhưng Marvel vẫn chưa chính thức xác nhận ai sẽ về phe nào. Biệt đội siêu anh hùng trong bom tấn mới nhất này sẽ có thêm hai thành viên đáng chú ý: Black Panther (Chadwick Boseman thủ vai) và Spider-Man do Tom Holland thủ vai, lần đầu tiên xuất hiện trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel.

Bom tấn 'Captain America 3' đến Việt Nam sớm hơn 1 tuần
Đạo diễn của bom tấn hành động này là hai anh em Anthony & Joe Russo.


Dàn diễn viên Captain America: Nội chiến siêu anh hùng tiếp tục quy tụ những tên tuổi đình đám: Chris Evans trong vai Steve Rogers – Captain America, Robert Downey Jr. trong vai Tony Stark – Iron Man, Scarlett Johansson trong vai Natasha Romanoff - Black Widow, Anthony Mackie trong vai Sam Wilson - Falcon, Paul Bettany trong vaiThe Vision, Jeremy Renner trong vai Clint Barton - Hawkeye, Don Cheadle trong vai Jim Rhodes - War Machine, Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff - Scarlet Witch, Sebastian Stan trong vai Bucky Barnes - Winter Soldier, Emily VanCamp trong vai Sharon Carter - Agent 13, Paul Rudd trong vai Scott Lang - Ant-Man.

Thu An