"Tuổi thanh xuân đã qua như mây trời", Thu Quỳnh khẳng định hôn nhân rạn nứt với nam diễn viên Chí Nhân.


Ngay sau khi đoạn video thân mật của Chí Nhân và Minh Hà xuất hiện sáng nay 24.11, nhiều người giật mình khi nhớ tới người vợ xinh đẹp của nam diễn viên Hôn nhân trong ngõ hẹp - Thu Quỳnh - bởi ấn tượng đẹp về đám cưới của cặp diễn viên diễn ra tháng 2.2014 còn chưa kịp nguội. Trước đó, khi trả lời phỏng vấn truyền thông, Chí Nhân thừa nhận việc đi ăn tối cùng Minh Hà, đồng thời úp mở: "Mối quan hệ giữa tôi và vợ hiện vẫn chưa thể chia sẻ".

Phát biểu của một người đàn ông đã kết hôn và có một con trai mới 6 tháng tuổi khiến nhiều người không khỏi giật mình. Trong khi đó, tháng 6 năm nay, khi được đề cập về quan điểm "người thứ ba", nữ diễn viên Minh Hà từng khảng khái nói: “Con người không ai hoàn hảo, khi bản thân mình có lỗi, mình có mong sự tha thứ để sửa sai không? Bản thân tôi không chấp nhận chuyện ngoại tình".

Bà xã Chí Nhân đã dự báo trước nỗi buồn đổ vỡ

Minh Hà - Chí Nhân trong phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp".

Vào thời điểm "nước sôi lửa bỏng", một người bạn cùng đoàn phim đã lên báo xác nhận chuyện cặp đôi yêu nhau là có thật. Người này cho biết, kể từ khi đóng chung Hôn nhân trong ngõ hẹp, Chí Nhân – Minh Hà đã phải lòng nhau. Lúc này, Thu Quỳnh - bà xã Chí Nhân - đang mang thai con đầu lòng.

Cũng theo lời người bạn này, vì biết Chí Nhân đã có gia đình riêng nên bạn bè Minh Hà cố gắng khuyên nhủ, nhưng cả hai vẫn đến với nhau bất chấp định kiến xã hội. Đặc biệt, Chí Nhân đã không quan tâm tới vợ con một thời gian dài bất chấp chưa ly hôn.

Trước vụ lùm xùm của chồng, Thu Quỳnh chọn cách im lặng, điện thoại của chị cũng tắt máy. Tuy nhiên, người hâm mộ từ lâu đã phát hiện Thu Quỳnh thường xuyên đăng những tâm sự buồn bã, chán nản kể từ tháng 7 năm nay - ngay sát thời điểm sinh con trai đầu lòng.

Có đôi lần, nữ diễn viên còn chia sẻ những dòng tâm sự đầy ẩn ý về "chuyện của hai người". Nhiều bạn bè thân thiết sau khi đọc tâm sự đã để lại lời động viên Thu Quỳnh mạnh mẽ và giữ gìn sức khỏe nuôi con, tiếp tục vun vén cho gia đình nhỏ.

 
Bà xã Chí Nhân đã dự báo trước nỗi buồn đổ vỡ

Hình ảnh hạnh phúc hiếm hoi của vợ chồng Chí Nhân - Thu Quỳnh

Ngày 28.7, Thu Quỳnh viết: “Có những thứ khi tháo ra rồi, khó mà có thể đeo lại được như cũ... ví dụ như chiếc nhẫn cưới, tháo ra hồi chửa vài tháng đến giờ vẫn chưa thể đeo vừa! Đúng là tháo ra thì dễ... đeo lại vào thật không đơn giản”.

Tới đầu tháng 8, Thu Quỳnh bày tỏ động thái cảnh báo Chí Nhân: “Em chỉ đơn giản như một hòn đá cuội nhưng khi đã ném đi rồi thì việc nhặt lại không phải dễ dàng... Đá cuội cũng có giá trị của đá cuội... cũng biết buồn... biết cô đơn... và biết yêu nhiều hơn anh nghĩ...”.

Theo thông tin từ người bạn thân của Chí Nhân, nam diễn viên đã bỏ bê vợ một thời gian dài. Trong khi đó, trên trang cá nhân Thu Quỳnh từ sau khi sinh nở cho tới nay cũng chỉ đăng ảnh hai mẹ con, kèm theo một chữ: “Đủ”.

Bà xã Chí Nhân đã dự báo trước nỗi buồn đổ vỡ

Kể từ khi sinh con, Thu Quỳnh chỉ đăng ảnh chụp chung với con trai mà không có mặt Chí Nhân.

Thu Quỳnh tự nhận, cô gặp phải nhiều vấn đề sau khi sinh như trầm cảm, u uất và hay lo nghĩ thậm chí là “shock phản vệ sau sinh”. Cô cũng thừa nhận cuộc sống gia đình, làm vợ, làm mẹ đối với mình thật không đơn giản khi phải trải qua không ít khủng hoảng và chấp chới.

“Trời cao quá. Đất rộng quá. Em tôi bé nhỏ. Mà sao không ôm em được như ôm đất trời? Vội vàng và sai lầm là hai từ chỉ có thể dùng khi từ bỏ chứ không thể dùng cho sự lựa chọn”, Thu Quỳnh chia sẻ trên Facebook ngày 11.9.

Gần đây nhất, ngày 4.11, bà xã Chí Nhân có động thái rõ ràng: “Cơ hội là do mình tự tạo ra... Ưu ái bản thân khi cần thiết và khắt khe với mình hơn khi lựa chọn... Liều có định hướng bao giờ cũng hơn nhắm mắt đưa chân! Thà rằng chịu cắt đi một tay một chân để sống còn hơn để nó hoại tử đến chết”.

Trước hai ngày đoạn clip được cho là "ăn chả" của chồng xuất hiện, Thu Quỳnh đăng ảnh và dòng tâm sự tiếc nuối "tuổi thanh xuân đã trôi qua như mây trời", như một lời khẳng định sự rạn nứt trong cuộc hôn nhân đẹp như mơ với Chí Nhân.

Theo Dân Việt