Đây là hoạt động thể hiện tinh thần hướng đến cộng đồng của doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sĩ sắp tới.

Trao quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn TP Thuận An
Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao quà cho các gia đình chính sách
Trao quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn TP Thuận An
Những phần quà góp phần làm vơi đi những khó khăn, tạo động lực để các gia đình vươn lên trong cuộc sống

Gia đình bà Nguyễn Thị Kim Trung (69 tuổi) ở Khu phố hội ở phường Vĩnh Phú, là gia đình chính sách có công với cách mạng, hoàn cảnh còn nhiều khó khăn, chồng là thương binh nhưng bây giờ bị tai biến, bị liệt phải nằm một chỗ.

Tại buổi trao quà vừa diễn ra tại UBND phường Vĩnh Phú, bà Nguyễn Thị Kim Trung chia sẻ, “Trong suốt thời gian qua công ty Tân Hiệp Phát giúp đỡ hỗ trợ hàng tháng, và các dịp lễ, tết. Công ty đã không chỉ giúp đỡ cho các gia đình chính sách mà còn nới rộng vòng tay với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Nhận được những phần quà của công ty tôi rất là mừng, gia đình cảm thấy rất ấm lòng”.

 
Trao quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn TP Thuận An
Hoạt động hướng đến kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Hơn 25 năm thành lập và phát triển, mỗi năm Tập đoàn đều có nhiều hoạt động chia sẻ với cộng đồng xã hội. Đơn cử như trong đợt dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong những tháng đầu năm 2020, Tập đoàn đã cùng chung tay, hỗ trợ sản phẩm Trà Thanh nhiệt Dr Thanh giúp tăng cường hệ miễn dịch đến các tuyến đầu chống dịch như ở các quân khu, bệnh viện Bạch Mai, Nhiệt đới,...

Bên cạnh đó, tuỳ vào đặc điểm từng khu vực mà có cách tiếp cận phù hợp, như ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long xây dựng hàng chục cây cầu thép dây văng, tặng hàng chục máy lọc nước cho vùng hạn mặn; ở miền Trung, miền Bắc, Tập đoàn Tân Hiệp Phát tặng hàng ngàn con bò cho các hộ nghèo, cứu trợ đồng bào bị lũ lụt, lũ quét gây sạt lở, xây nhà tình nghĩa...

Từ năm 2007, Tập đoàn Tân Hiệp Phát nhận phụng dưỡng suốt đời 9 gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn ở phường Vĩnh Phú (TP Thuận An).

Việc nhận phụng dưỡng các gia đình chính sách và mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thiết thực của doanh nghiệp, nhằm thể hiện sự tri ân với thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên đối với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

Thế Định