Tôi và vợ mới cưới nhau hơn hai năm. Cô ấy hiện 22 tuổi, xinh đẹp, trước đây là học trò của tôi. Sau khi cô ấy học xong trung cấp du lịch, chúng tôi làm đám cưới.

Vì chênh lệch nhau đến 20 tuổi nên tính cách, suy nghĩ cũng như cách giải trí của chúng tôi hoàn toàn khác nhau. Cuối tuần, tôi thích đi câu cá, đến các quán cà phê nhạc nhẹ hay đi đánh cầu lông, đi đá bóng. Ngược lại, cô ấy thích đi bar, đến các khu vui chơi cảm giác mạnh và tụ tập bạn bè bày đồ nhậu. Chính sự khác nhau đó, chúng tôi rất ít khi đi chung.

Hiện cô ấy vẫn chưa xin được việc làm nên cứ tối hay cuối tuần là cô ấy lên đồ đi chơi với nhóm bạn thân. Nhóm bạn cô ấy có cả nam và nữ, chỉ mình cô ấy có gia đình. 

Tôi không phản đối cô ấy giao lưu, đi chơi với bạn, nhưng điều tôi không thích là vợ cứ mặc quần đùi, áo quá ngắn, hở hang như đồ ngủ đến những nơi nhạy cảm. Nhiều lần tôi góp ý, phụ nữ đã có gia đình thì nên chăm lo cho gia đình. Việc đi chơi chỉ nên vừa phải. Và cả hai nên lên kế hoạch có em bé, vì tôi đã lớn tuổi.

 

Cô ấy cãi tôi bằng cách, cứ chồng đi làm về là lên đồ đi chơi, còn chụp hình ôm người này, người kia cho tôi xem. Thật sự, tôi rất buồn. Nhưng mỗi lần vợ chồng ngồi nói chuyện, nói được vài câu thì cãi nhau.

Vừa rồi, cô ấy nói muốn ly hôn và gửi cho tôi xem những tấm hình chụp mình với bạn trai. Cô ấy bảo, ở bên tôi không thú vị. Gần 40 tuổi tôi mới lấy vợ mà phải nhận kết quả không ai muốn.

Thật sự tôi rất mệt mỏi và không nghĩ được gì cả. Mong mọi người cho tôi lời khuyên nên làm như thế nào cho hợp lý.

Hết yêu, cụ ông đòi người tình trả tủ lạnh, máy giặt đã tặng

Hết yêu, cụ ông đòi người tình trả tủ lạnh, máy giặt đã tặng

 Anh nói, không còn tình cảm nữa thì phải trả hết những gì đã nhận. Những món đồ đó tôi nhận dùng đã cũ. Bây giờ, anh nói phải trả đồ mới.

L.K (Đà Nẵng)