Chào các anh chị, năm nay em 18, hiện đang là học sinh lớp 12. Chỉ còn ít ngày nữa, em sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019 đầy cam go.

Em biết, việc quan trọng nhất lúc này là học, thế nhưng em lại không thể tập trung vào bài vở được. Em muốn viết lên đây câu chuyện của mình, mong nhận được lời khuyên từ mọi người.

Cách đây gần 1 năm, khi em đang học lớp 11, em có thích một bạn lớp bên. Bạn ấy đẹp trai, học rất giỏi và đương nhiên, em biết, không phải chỉ có mình em thích bạn ấy, fan nữ của bạn ấy ở trường có lẽ xếp hàng dài không hết.

Yêu đơn phương hơn 1 năm, nhưng khi được tỏ tình lại hết cảm xúc - 1

Cậu ấy đẹp trai và học giỏi nên em đã bị cảm nắng từ lúc nào không hay. Ảnh minh họa

Em là đứa con gái ngoại hình không quá nổi trội, nhưng được mọi người nhận xét là ưa nhìn, dễ thương. Trong khi bạn ấy học rất giỏi môn Toán, thì Ngoại ngữ lại là sở trường của em.

Em luôn suy nghĩ rằng, thanh xuân ngắn ngủi, nếu thích ai, nhất định phải cho họ biết tình cảm của mình và nắm bắt cơ hội. Cũng bởi vậy mà em đã chủ động tiếp cận, "thả thính" mà đúng hơn là theo đuổi bạn ấy trong suốt 1 năm qua.

 

Đã có lúc em cảm thấy mệt mỏi với tình cảm đơn phương này, vì bạn ấy quá lạnh lùng, dường như không có cảm xúc gì với em.

Giờ đây, kỳ thi quan trọng đang đến gần, em quyết định dừng mọi thứ dể tập trung học, thì đột nhiên cậu bạn này lại quay ra "thả thính", tán tỉnh em.

Có điều, đến giờ, cảm xúc của em không còn như trước nữa, đứng trước bạn ấy, em thấy bình thường, không còn cảm thấy rung động, cũng không còn thích nữa.

Bạn ấy đã tỏ tình với em, nhưng em vẫn im lặng và không biết phải làm sao nữa. Liệu em có nên nhận lời yêu khi đã hết tình cảm với bạn ấy?

Quả thực chuyện này khiến em mất tập trung vào mọi việc những ngày gần đây, xin anh chị cho em lời khuyên ạ.

Nhóm thanh niên chụp ảnh phản cảm với sen bị chỉ trích dữ dội

Nhóm thanh niên chụp ảnh phản cảm với sen bị chỉ trích dữ dội

Nude toàn thân rồi lấy lá sen che đi phần nhạy cảm của cơ thể, nhóm thanh niên bị dân mạng chỉ trích dữ dội.

Theo VOV.VN