Em tôi kết hôn đã 10 năm và có 2 đứa con, tôi từng nghĩ em rể là người tốt, cho đến khi phát hiện cậu ta ngoại tình.

Bề ngoài em rể không phải là người như vậy nên tôi đã rất sốc khi biết được về bí mật của cậu ta. Suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng tôi quyết định nói cho em gái biết.

Em tôi khi nghe chuyện, thái độ vô cùng đau khổ, nhưng tôi không biết rõ liệu em đã biết từ trước hay có bao giờ từng nghi ngờ chồng hay không. Chỉ biết rằng gần đây em tôi rất khác, không còn giống nó ngày trước. Dường như nó lúc nào cũng mệt mỏi, và buồn.

Rồi em gái tôi cũng đối mặt để nói chuyện với chồng. Nó hỏi cậu ta về chuyện ngoại tình, cậu ta chối đây đẩy, còn đổ cho tôi là dựng chuyện nói dối. Gần đây nhất khi tôi ở nhà em gái, chồng nó về sớm đã đuổi tôi ra khỏi nhà. Cậu ta giận dữ và dùng nhiều từ ngữ khó chịu để nói về tôi, buộc tội tôi can thiệp, phá hoại gia đình cậu ta.

 

Tôi không bận tâm cách em rể hai mặt đối xử với mình, nhưng điều làm tôi trăn trở là em gái tôi không còn biết phải tin ai nữa.

Tôi nghĩ con bé đang cố thuyết phục bản thân là chồng nó nói thật, để các con nó không phải khổ. Tôi biết dù là anh chị em ruột thịt thì cũng mỗi người một phận, nhưng tôi bất lực và khó chịu quá khi cứ phải đứng ngoài nhìn em tôi như vậy. Xin cho tôi lời khuyên.

Vừa dỡ rạp cưới, mẹ chồng đã đòi tất cả số vàng vợ chồng được tặng

Vừa dỡ rạp cưới, mẹ chồng đã đòi tất cả số vàng vợ chồng được tặng

Em vừa quyết định đi thuê nhà ở riêng chỉ sau khi cưới đúng 10 ngày. Chỉ vì số vàng ngày cưới của 2 vợ chồng em nên bỗng dưng thái độ của mẹ chồng với em rất khó chịu.

Theo H.Thanh/Dân trí