Tôi năm nay 34 tuổi, đang có một cửa hàng kinh doanh riêng. Chồng hơn tôi 10 tuổi. Trước khi đến với nhau, chúng tôi từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng. Con gái của tôi hiện ở cùng mẹ. Con trai của anh đang ở cùng vợ cũ của anh.

Sau hơn ba năm nên duyên vợ chồng, chúng tôi có một con trai chung, hiện gần một tuổi. Nhìn chung cuộc sống, kinh tế vợ chồng tôi ổn. Công việc hiện tại của tôi thu nhập tốt, có thể tự lo cho ba mẹ con.

5 tháng trước, tôi biết chồng chồng thường xuyên qua lại với vợ cũ. Họ có căn nhà chung, hiện vợ cũ anh và con trai đang ở. Một tuần, anh qua thăm con trai ba lần và những lần đó, hai người họ đều ngủ chung với nhau. Tôi buồn, ghen, thất vọng. Tôi đã nói chuyện với chồng, khuyên anh nên tôn trọng cuộc sống hiện tại. Anh im lặng.

Vừa rồi, anh lại qua nhà vợ cũ thăm con rồi một lần nữa họ vượt quá giới hạn và bị tôi phát hiện. Về nhà, anh cáu gắt, đánh tôi.

 

Chuyện anh ngoại tình đã là quá đáng, giờ anh còn đánh tôi thì không thể tha thứ được nữa. Tôi quyết định làm đơn ly hôn, giành quyền nuôi con trai chung.

Đơn ly hôn tôi đã viết một tuần, nhưng anh không ký, ra sức níu kéo. Anh hứa sẽ không tái lập chuyện đánh tôi, ngoại tình với vợ cũ nữa. Tuy nhiên, bát nước đã đổ đi thì không thể lấy lại. Tôi nên làm gì để được ly hôn và được quyền nuôi con trai.

Mong mọi người cho tôi lời khuyên. 

Hơn 5 năm mới ly hôn được chồng ngoại, giờ tôi lại bị lừa lần nữa

Hơn 5 năm mới ly hôn được chồng ngoại, giờ tôi lại bị lừa lần nữa

Bây giờ, anh  thường xuyên chạy xe qua nhà tôi bấm còi, rú ga như thách thức. Đau đớn hơn, tôi phát hiện anh chưa ly hôn vợ, việc anh cặp kè các cô gái chỉ là để giải quyết nhu cầu cá nhân.

Nguyên (Quảng Bình)