Hình ảnh một bé trai được cho là bị chính bố đẻ mình đánh đến bầm dập mông được chia sẻ khiến người xem vô cùng phẫn nộ.

Sáng 7/10, người dùng facebook có tên O.H. chia sẻ những hình ảnh của một bé trai được cho là bị bố đánh đến bầm dập mông, rớm máu, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay lên án hành động này.

Theo thông tin từ người này cung cấp, em bé bị đánh có tên Tạ Văn L., sống tại xóm Nguyên, Thị trấn Hương Sơn, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên.

Sau khi chia sẻ, những hình ảnh trên đã khiến cho nhiều người xem phẫn nộ trước hành động tàn bạo của người cha và thương xót cho nỗi đau mà em bé phải chịu đựng khi còn quá nhỏ.

Bạo hành gia đình, cha đánh con, Thị trấn Hương Sơn, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên, vé trai bị đánh, đánh dập mông

Hình ảnh bé trai bị đanh dập mông được chia sẻ

Nick name Hương Diamond cho biết: “Dù con cái có sai trái đến đâu bố mẹ cũng không bao giờ vứt bỏ con. Đánh con một cái hằn nốt tay mà lúc xong hết bực lại ôm con xin lỗi vì thấy thương con. Vậy mà đây nỡ đánh thằng bé đến mức người ngoài thấy còn xót xa.”

“Ngày xưa em cũng bị mẹ em đánh vì hư, giờ lớn lên mới biết nhờ có đòn roi mà thành người. Nhưng hi vọng bố mẹ kiểm soát được tốt hơn. Dù không chết được nhưng để lại trong tâm hồn trẻ thơ một vết thương rất lớn”, nickname Thảo Phương nói.

Bạo hành gia đình, cha đánh con, Thị trấn Hương Sơn, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên, vé trai bị đánh, đánh dập mông

Bé L. đang được điều trị tại bệnh viện

 

Trưa 7/10, trao đổi với PV, ông Thái Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Bình, Thái Nguyên đã xác nhận thông tin về sự việc trên và hiện cháu L. đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phú Bình.

Ông Hải thông tin: “Sự việc xảy ra vào ngày 6/10 và nguyên nhân được xác định là do cháu L. bỏ học nhiều ngày nay, đi chơi điện tử nên sau khi đi tìm được, bố cháu đã dùng que tre để đánh con. Tôi đã trực tiếp điện sang Công an huyện và thị trấn được báo cáo là do bố cháu khi đi làm ăn xa về thì nhận được thông báo của nhà trường cháu L. bỏ học khoảng 10 ngày nay. 

Anh L. đi tìm thì thấy con ở quán điện tử nên có đánh một hai cái và cháu bỏ chạy. Sau khi tìm thấy con ở khu vực cánh đồng bên trên trường cấp 3 tại thị trấn, anh L. do không kiềm chế được đã dùng que tre đánh vào mông cháu gây ra vết thương. Sau khi về nhà, bà cháu kiểm tra thấy có tím và chảy máu nên đã đưa lên Bệnh viện đa khoa Phú Bình để điều trị".

Bạo hành gia đình, cha đánh con, Thị trấn Hương Sơn, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên, vé trai bị đánh, đánh dập mông

Sự việc khiến người xem vô cùng phẫn nộ

“Hiện các cơ quan chức năng của huyện, thị trấn đã vào cuộc làm rõ, xử lý sự việc và thăm hỏi sức khỏe của cháu. Chiều nay, chúng tôi cũng sẽ trực tiếp đến viện nơi cháu L. đang điều trị để thăm hỏi và tìm hiểu rõ thêm về sự việc”, ông Hải nói..

Ông Dương Viết Hòa, Chủ tịch UBND thị trấn Hương Sơn, huyện Phú Bình, Thái Nguyên cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin về sự việc, lãnh đạo thị trấn đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của cháu L. Hiện công an huyện và công an thị trấn cũng đã mời bố cháu L. lên làm tường trình rõ ràng về sự việc này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật!

H. Thúy