HDBank tặng 100 giường y tế cho tỉnh Phú Yên

Ông Hồ Hồng Nam - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và sự chung tay góp sức của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên HDBank đối với tỉnh.

Ông Hồ Hồng Nam khẳng định: “Với những đóng góp ý nghĩa này, tỉnh Phú Yên sẽ có thêm nguồn lực để hỗ trợ công tác phòng chống dịch, nhằm sớm đẩy lùi dịch bệnh và ổn định đời sống kinh tế - xã hội. Từ số tiền vận động được, tỉnh sẽ ưu tiên sử dụng cho các công việc cấp thiết như: mua trang thiết bị y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch; hỗ trợ kinh phí hoạt động cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân nặng; động viên lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch”.

Khi dịch Covid-19 bùng phát ở Việt Nam, HDBank luôn tích cực, kịp thời có những đóng góp, chia sẻ cùng cả nước với tinh thần "Chống dịch như chống giặc". Đại diện HDBank cho biết, từ đầu năm 2021 đến nay, tổng số tiền HDBank và Tập đoàn Sovico tài trợ cho các hoạt động an sinh xã hội phòng chống Covid-19 là hơn 130 tỷ đồng. Bên cạnh đó, cuối tháng 6, chương trình hòa nhạc “Chia sẻ để gần nhau hơn” do HDBank và Sovico thực hiện, nhằm ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 đã gây tiếng vang lớn, được nhiều người đón nhận.

 

Tháng 3/2021, khi dịch bệnh bùng phát tại tỉnh Hải Dương, HDBank đã trao tặng số tiền 1,5 tỷ đồng cho tỉnh và tổ chức nhiều “Chuyến xe yêu thương” thu mua nông sản hỗ trợ bà con nông dân. Năm 2020, HDBank đã trao tặng hơn 20 tỷ đồng cho Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng thời, HDBank đã dành 34.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi, chính sách cơ cấu, giãn nợ… cho các khách hàng trên cả nước, nhằm chung tay khắc phục khó khăn dưới ảnh hưởng của dịch bệnh.

Đại diện HDBank bày tỏ: “Với tinh thần “chia sẻ để gần nhau hơn”, bằng những hoạt động và đóng góp thiết thực, HDBank mong muốn góp phần chung tay cùng cả nước cũng như các địa phương sẽ có thêm nguồn lực để phòng chống và từng bước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; góp phần mang đến cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho mọi người dân”.

Vĩnh Phú