Sự việc hy hữu xảy ra tại Đài Loan, anh Trương Hàn, một chàng trai 26 tuổi mới đây đã chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng khi lần đầu tiên bước chân vào phòng của bạn gái, gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, anh Trương đã hẹn hò với bạn gái hiện tại được 3 năm nhưng chưa từng bước vào phòng của cô.Mỗi lần đến nhà người yêu, anh cũng chỉ được ngồi ở phòng khách nói chuyện phiếm, xem ti vi hoặc vào bếp để nấu ăn. Cứ hễ ngỏ ý muốn vào phòng bạn gái, anh Trương lại bị từ chối.

Có lần, anh Trương giả vờ muốn vào phòng bất ngờ, không ngờ lại khiến bạn gái anh cáu gắt mắng mỏ, thậm chí còn chiến tranh lạnh một thời gian.

Thấy bạn gái phản ứng gay gắt, cho rằng cô không muốn bị xâm phạm không gian riêng tư, anh Trương cũng tôn trọng và từ bỏ ý định vào phòng của người yêu.

Yêu 3 năm không vào phòng bạn gái, chàng trai sốc nặng khi biết bạn gái ở bẩn kinh hoàng - Ảnh 1.

Phát hiện bạn gái ở bẩn kinh hoàng, anh Trương chia tay ngay sau đó.

Cách đây vài ngày, khi bạn gái anh Trương đang tắm, mẹ của cô đã nhờ anh Trương, lúc đó đang đến chơi mang quần áo vào phòng cho cô.

Không tiện từ chối, anh Trương liền cầm quần áo mang vào phòng cho bạn gái. Nào ngờ, khi vừa mở cửa phòng ra, anh đã kinh sợ khi phát hiện, cô là kẻ ở bẩn khủng khiếp.

 

Bên trong căn phòng tiền lẻ ngổn ngang, dụng cụ vệ sinh đã qua sử dụng vứt lung tung khắp nơi, rác thải ngập ngụa xen lẫn với chăn gối.  Đồ lót chưa giặt đã sờn và ố, bốc mùi hôi thối cũng bị vứt mỗi nơi một chiếc.

Phát hiện này khiến anh Trương chết lặng, đặt vội quần áo của cô xuống giường rồi bỏ chạy.

Sau đó không lâu, hai người vì chuyện này mà chia tay. bạn gái tức giận vì anh Trương tự tiện vào phòng còn anh Trương quá sợ hãi bởi người mình yêu tuy nhìn thì xinh đẹp như hoa mà ở bẩn khó người sánh kịp.

Sau khi chia tay, anh Trương lên mạng chia sẻ trải nghiệm của mình, thu hút đông đảo sự chú ý. Đa số mọi người đều chúc mừng anh Trương và cho rằng, anh nên cảm ơn mẹ của người tình cũ. Nếu không có bà, có lẽ anh Trương sẽ bị che mắt thêm một thời gian dài.

"Mẹ của cô ấy đã cứu cậu một bàn thua trông thấy"; "Mẹ của cô ấy cũng chỉ muốn tốt cho cậu mà thôi, khiến cậu biết con gái của bà rốt cuộc là người thế nào, hãy cảm ơn bà ấy"; "Chia tay còn kịp, lấy về mới biết thì đúng là oan nghiệt"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

(*) Tên nhân vật đã được thay đổi

Cô gái xinh đẹp bị bạn cùng phòng “bóc phốt” ở bẩn kinh hoàng

Cô gái xinh đẹp bị bạn cùng phòng “bóc phốt” ở bẩn kinh hoàng

Quần lót ngâm cả tháng không giặt, một tuần chỉ tắm đôi ba lần, cô gái khiến bạn cùng phòng phát hoảng.

Theo Dân Việt