Cô gái 20 tuổi đến từ Hà Nội đã đưa cho Karik một bản hợp đồng có tên gọi “Hợp đồng yêu thương”. Điều khoản của hợp đồng là những lời hứa yêu, hứa chăm sóc, quan tâm lẫn nhau.

Video: Diệu Anh bối rối tỏ tình và câu trả lời của Karik

vì yêu mà đến

Video: Những điều khoản trong "Hợp đồng yêu thương"

Sau cái kết bí mật trong Chương trình Vì yêu mà đến tập 13, nhiều khán giả đã đồn đoán và hy vọng Phí Ngọc Hưng nhận lời hẹn hò với cô gái Nguyễn Thị Định. Tuy nhiên, câu trả lời đã có trong tập 15 phát sóng vừa qua. Theo đó, Phí Ngọc Hưng vẫn xuất hiện trên chiếc "ghế nóng" quen thuộc. Ngoài ra, chương trình cũng chào đón sự xuất hiện của ba chàng trai mới: Tiến Vũ, 1Dee và anh chàng Vlogger Huy Cung.

Trong tập 15, cô gái Diệu Anh (đến từ Hà Nội) đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Diệu Anh có ngoại hình nhỏ nhắn, đặc biệt cô sở hữu một giọng nói trầm khàn. Vừa tròn 20 song Diệu Anh đã có trong tay một công ty tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Diệu Anh thổ lộ, cô đến đây để bày tỏ tình cảm với Karik. Tuy nhiên, khác với những cô gái khác, Diệu Anh không mang quà đến tặng rồi bày tỏ tình cảm với người mình thương. Thay vào đó, cô quan tâm hỏi han Karik về cuộc sống hàng ngày và cả chuyện mẹ anh bị ốm.

 

Tiếp đến, Diệu Anh đưa cho Karik một bản hợp đồng có tên gọi “Hợp đồng yêu thương”. Điều khoản của hợp đồng là những lời hứa yêu, hứa chăm sóc, quan tâm lẫn nhau.

"Thứ nhất, em nguyện là người yêu Karik trọn đời. Thứ hai, bất cứ khi nào anh cần, em sẽ luôn lắng nghe nỗi buồn cũng như niềm vui của anh. Thứ ba, nấu ăn cho anh mỗi sáng. Thứ 4, em nguyện luôn là người ở bên chăm sóc mỗi khi anh ốm. Thứ năm, em sẽ là người hâm mộ và là nhà phê bình âm nhạc mỗi khi anh cần. Thứ sáu, em sẵn sàng trở thành cô dâu của anh nếu anh muốn" - Diệu Anh tự nhận mình là bên A và đọc to điều khoản của mình.

Cô cũng cho biết, “Bản hợp đồng này có giá trị vô thời hạn. Nó không bị ràng buộc bởi tiền bạc mà nó sẽ bị ràng buộc bởi tình cảm của em và anh”.

Karik rơi nước mắt trước 'Hợp đồng yêu thương' của cô gái tuổi 20

Lắng nghe Diệu Anh, gương mặt Karik thể hiện rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ bất ngờ, thú vị đến cảm động. Tuy nhiên, sự cảm động đó chưa đủ để anh và Diệu Anh nắm tay ra về.

Karik đã rơi nước mắt và cúi đầu nhận lỗi cho quyết định của mình: “Thật sự mà nói, em đã làm anh cảm động. Em không cần quà cáp, chỉ cần một mẫu giấy cũng đủ khiến anh cảm động. Đọc đến điều thứ 6 thôi, anh không dám đọc nữa, vì anh sợ mình sẽ khóc. Chưa có người phụ nữ nào tận tâm với anh trong từng việc đến vậy… Nhưng sự rung động của anh thì chưa. Anh xin lỗi”.

Lời từ chối của Karik cũng là lời chia tay của cả hai. Anh đứng lên tiễn Diệu Anh ra về. Karik cũng chia sẻ lý do anh khóc là vì chưa gặp người nào tận tâm với anh trong từng việc nhỏ như vậy.

Chàng trai tỏ tình nhạt, khán giả tiếp tục 'ném đá' Vì yêu mà đến

Chàng trai tỏ tình nhạt, khán giả tiếp tục 'ném đá' Vì yêu mà đến

Màn tỏ tình của chàng trai ở "Vì yêu mà đến" tập 14 bị chê gượng gạo, si tình bị chê nhạt, khán giả tiếp tục "ném đá", tuyên bố sẽ không còn theo dõi chương trình.

Lộ ảnh Phí Ngọc Hưng đi ăn cùng cô gái giữ bí mật cái kết trong 'Vì yêu mà đến'

Lộ ảnh Phí Ngọc Hưng đi ăn cùng cô gái giữ bí mật cái kết trong 'Vì yêu mà đến'

Mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh chụp phía sau Phí Ngọc Hưng và Đỗ Thị Định. Trong ảnh, cả hai vẫn mặc trang phục lúc ghi hình Vì yêu mà đến. Họ ngồi ăn cùng nhau và Phí Ngọc Hưng đang nhìn cô gái một cách đắm đuối.

Chàng trai Hàn Quốc tỏ tình gây sốt tại 'Vì yêu mà đến' là ai?

Chàng trai Hàn Quốc tỏ tình gây sốt tại 'Vì yêu mà đến' là ai?

Tại "Vì yêu mà đến", chàng trai trẻ Woossi (Hàn Quốc) đã tỏ tình thành công với hot girl Emma Nhất Khanh. Ngay sau khi chương trình kết thúc, nhiều khán giả hâm mộ ngay lập tức “truy lùng” thông tin về anh chàng dễ thương này.

Vì yêu mà đến: Khán giả bức xúc bình luận 'khách mời ế còn làm cao'

Vì yêu mà đến: Khán giả bức xúc bình luận 'khách mời ế còn làm cao'

Lời từ chối của Tuyết Anh một lần nữa khiến khán giả theo dõi chương trình bức xúc. Một số người xem chỉ trích khách mời của chương trình "Vì yêu mà đến" đã "ế còn làm cao".

Minh Anh