Sau gần 1 tháng chụp ảnh cưới tại một studio ở thành phố Vũ Hán (Trung Quốc), cô dâu Tiểu Khả được nhân viên liên hệ hỏi địa chỉ và gửi album. Tuy nhiên, người đàn ông trong loạt hình cô nhận được không phải hôn phu hiện tại, mà là bạn trai cũ chia tay đã 4 năm.

Nói với truyền thông địa phương hôm 1/6, Tiểu Khả cho biết năm 2016, cô và người yêu cũ từng chụp ảnh cưới tại studio này. Tuy nhiên, 2 người đã "đường ai nấy đi" ngay sau đó.

Tiểu Khả đã yêu cầu các nhân viên studio xóa toàn bộ album này và nhận được lời hứa hẹn. Bởi vậy, cô rất bức xúc khi nhận được loạt hình nhầm lẫn.

Studio gui nham anh cuoi khach hang voi ban trai cu 4 nam truoc hinh anh 1 1b19_iumkapv6479939.jpg

Tiểu Khả cho hay cô và chồng sắp cưới xảy ra mâu thuẫn vì sự nhầm lẫn của studio.

Tiểu Khả cho hay khi hôn phu hiện tại nhìn thấy album ảnh cưới của cô và bạn trai cũ, anh đã rất tức giận. Thậm chí, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến tình cảm bị sứt mẻ.

 

Về phía studio, người đại diện cho hay họ sẽ “chịu trách nhiệm nhất định” về sự việc kể trên. Nguồn cơn sự sai sót được đưa ra là do kho lưu trữ của cửa hàng đang sửa chữa và nhân viên không nhận diện kỹ chú rể của Tiểu Khả.

Studio cũng đang xác minh thêm lý do Tiểu Khả yêu cầu hủy album 4 năm trước nhưng không được thực hiện.

Hiện, các bên vẫn tiến hành thảo luận để đưa ra hướng giải quyết thỏa đáng.

Studio gui nham anh cuoi khach hang voi ban trai cu 4 nam truoc hinh anh 2 chu_re_tai_mat_nhan_anh_cuoi_la_co_dau_ben_nguoi_dan_ong_khac.jpg

Câu chuyện studio gửi nhầm ảnh cưới khách hàng với người yêu cũ gây chú ý trong cộng đồng mạng Trung Quốc.

‘Học lỏm’ cách setup bộ ảnh cưới đẹp và tiết kiệm

‘Học lỏm’ cách setup bộ ảnh cưới đẹp và tiết kiệm

Bộ ảnh cưới đang được truyền tay nhau mang tên ‘Cưới vội mùa Cô Vy’ với thông điệp - cưới tiết kệm để hạnh phúc hơn.

Theo Zing