Rich kid Việt theo chân, selfie với từng thành viên Black Pink tại Mỹ
Quang Nhất và Jisoo trong cùng một khung hình.

Là một fan, ai chẳng có ước mơ một lần được hòa mình vào không khí concert của thần tượng? Những buổi biểu diễn có sự thăng hoa, tỏa sáng của các ca sĩ, cùng nhiệt huyết, đam mê của người hâm mộ thật sự là "lãnh địa" riêng của những trái tim yêu âm nhạc.

Với họ, việc được chia sẻ hình ảnh, fancam, kể lại câu chuyện mình đã đi concert ra sao chắc chắn là một "chiến tích".

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoàng Quang Nhất (15 tuổi), em trai của rich kid Trinh Hoàng, đã khiến các Blink Việt Nam (cộng đồng fan Black Pink) phải đỏ mắt "ghen tỵ" khi chia sẻ ảnh selfie thân mật với 4 thành viên nhóm.

Từ giọng ca chính Rosé, "em gái quốc tế" Lisa, gương mặt "cân" cả dàn nhan sắc Jisoo, cho tới người được mệnh danh là "Gucci sống" Jennie, tất cả đều xuất hiện trong ảnh cũng Quang Nhất.

Đến nay, các bức hình này đã nhận được hơn 30.000 lượt yêu thích.

"Anh sướng số 2 thì không ai số 1", "Chơi vậy thì ai chơi lại", "Hít thở cùng bầu không khí với các chị chắc mình không đủ bình tĩnh mà check-in thế này luôn mất".

 

Không chỉ tại Việt Nam, nhiều fan quốc tế của Black Pink cũng phấn khích khi Quang Nhất được đứng gần và chụp ảnh với thần tượng.

Rich kid Việt theo chân, selfie với từng thành viên Black Pink tại Mỹ
Bộ sưu tập "chụp ảnh cùng thần tượng" của Quang Nhất nhận được sự quan tâm của fan Việt Nam và fan quốc tế.

Hoàng Quang Nhất (15 tuổi) là em trai út của rich kid Trinh Hoàng. 10X được nhiều người chú ý khi xuất hiện trong đám cưới của Trinh Hoàng và Jay Trần. Nhất đang theo học một trường công tại Los Angeles (Mỹ).

10X có ngoại hình ưa nhìn cùng phong cách thời trang chuẩn Hàn Quốc, đồng thời, những ai theo dõi cậu trên trang cá nhân cũng nhận ra đây là một fan Kpop chính hiệu.

Rich kid Việt theo chân, selfie với từng thành viên Black Pink tại Mỹ
10X thường xuyên tham dự concert của các nhóm nhạc Hàn Quốc khiến người theo dõi cậu không ít lần ganh tị.

Trên mạng xã hội, Quang Nhất thường chia sẻ hình ảnh các nhóm nhạc yêu thích lên trang cá nhân như BTS, iKon, Wanna One, TWICE và Black Pink. Rich kid 15 tuổi cũng thường xuyên đăng tải ảnh tham dự concert của các nhóm nhạc này.

Nhan sắc hot girl Mai Diz có bạn trai là 'rich kid' định cư ở Mỹ

Nhan sắc hot girl Mai Diz có bạn trai là 'rich kid' định cư ở Mỹ

Mai Diz được quan tâm từ khi là nữ sinh trường Marie Curie. Cô gây chú ý khi công bố bạn trai "rich kid" bên Mỹ với thú vui sưu tập siêu xe.

(Theo Zing)