Những ngày gần đây, giới trẻ Việt thường xuyên chia sẻ hình ảnh hưởng ứng trào lưu mới - xếp chồng lên nhau. Thử thách này bắt nguồn từ nhóm bạn trẻ Ấn Độ tạo dáng chụp ảnh với tư thế độc đáo.

Cụ thể, đây là trò chơi phải có ít nhất có 4 người tham gia, lần lượt xếp chồng lên nhau. Theo đó, một người ngồi bệt thấp nhất làm trụ, người thứ 2 ngồi ghé vào vai người thứ nhất, người thứ 3 dựa vào người thứ 2 và người thứ 4 ngồi trên cùng.

Dân mạng Việt hiện tỏ ra khá hào hứng và thực hiện biến tấu theo nhiều cách hài hước. Người nổi tiếng cũng nhanh chóng bắt kịp trào lưu.

Nổi bật gần đây nhất trên trang cá nhân, cầu thủ Phan Văn Đức đăng ảnh cùng Duy Mạnh, Hồng Duy và Huy Hùng tạo dáng độc đáo. Họ lưu lại khoảnh khắc này ngay sau khi đội tuyển Việt Nam sang Qatar tập huấn để chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Phan Văn Đức hào hứng khoe ảnh cùng đồng đội xếp chồng lên nhau
Phan Văn Đức hào hứng khoe ảnh cùng đồng đội xếp chồng lên nhau

Bức hình của 4 cầu thủ nhanh chóng thu hút hơn 100.000 like (thích) và hàng nghìn chia sẻ, bình luận sau ít giờ chia sẻ.

 

Phần lớn dân mạng tỏ ra thích thú, khen ngợi cách xếp chồng lên nhau chuyên nghiệp và thần thái của các chàng trai tuyển Việt Nam.

Thành viên Nguyễn Linh bình luận: "Các anh ngồi đẹp và ngầu quá đi! Tấm hình khiến tôi không nhịn nổi cười vì sự tinh nghịch, đáng yêu của các cầu thủ. Chúc các bạn vững bước để chinh phục những mục tiêu trên con đường phía trước".

Trong khi đó, Minh Hùng cho rằng: "Trào lưu này sướng nhất là Phan Văn Đức vì được ngồi trên cùng. Nhìn vậy thôi chứ mình nghĩ mấy anh ngồi dưới cũng rất mỏi và cách xếp chồng này không dễ thực hiện".

Trước đó, cầu thủ Lương Xuân Trường, Phạm Đức Huy khiến người hâm mộ thích thú khi tham gia thử thách "hack não" Dele Challenge.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ Văn Toàn, Quang Hải và Tư Dũng với Zing.vn, trong tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu mới là cầu thủ bắt trend nhất đội.

Mẹ Phan Văn Đức quặn lòng nhìn cánh tay sưng bầm của con

Mẹ Phan Văn Đức quặn lòng nhìn cánh tay sưng bầm của con

Bà Hiền - mẹ cầu thủ Phan Văn Đức, cho biết: "Nhìn cánh tay Văn Đức bị sưng bầm, lòng tôi quặn thắt".

Theo Zing