Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 608 chào đón cặp đôi Tô Cẩm Hiệp (32 tuổi, quê Bạc Liêu) đang kinh doanh nhà nghỉ tại TP.HCM và Hồng Hiếu (31 tuổi) làm y sĩ cho công ty nước ngoài tại Tiền Giang.

Cẩm Hiệp từng trải qua một cuộc hôn nhân chóng vánh khi quen nhau trong 3 tháng nhưng ly hôn chỉ sau 9 tháng chung sống. Lý do họ ly hôn là vì vợ không chịu lên thành phố lập nghiệp cùng anh.

Ông chủ nhà nghỉ Sài Gòn tặng hàng hiệu, tán đổ cô y sĩ miền Tây
Cô nàng Hồng Hiếu

Về phía Hồng Hiếu, cô nàng cũng từng trải qua một mối tình nhưng chia tay vì không phù hợp.

Chia sẻ về điểm mạnh, chàng trai cho biết, anh giỏi kinh doanh, có tính cầu tiến và mong tìm được bạn gái biết nấu ăn.

Người má nuôi đi cùng khẳng định anh Hiệp rất chịu khó làm ăn. Không chỉ có cơ ngơi ở thành phố, anh còn có nhà cửa khang trang ở quê.

Cô gái gây nhiều ngạc nhiên khi yêu cầu đối phương phải biết nhậu vì ‘gia đình bên ngoại của em tửu lượng rất cao, sợ về làm rể không được’.

 

Khi gặp mặt, chàng trai tặng cô một lọ nước hoa hàng hiệu được cô gái khen: ‘Em cũng rất thích nước hoa’. Về phía Hồng Hiếu, cô nàng tặng anh chàng món quà do cô tự tay làm. ‘Khi chương trình thông báo, em bắt đầu làm món quà này. Làm rất đau tay và mất thời gian nhưng em vẫn cố gắng để hoàn thành. Đó là hình một trái tim trinh trắng, em hi vọng anh sẽ tô màu đỏ lên đó thay vì màu đen’.

Ông chủ nhà nghỉ Sài Gòn tặng hàng hiệu, tán đổ cô y sĩ miền Tây
Ông chủ nhà nghỉ - Cẩm Hiệp

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Hồng Hiếu đặt câu hỏi nếu như cả hai bấm nút hẹn hò thì Cẩm Hiệp dự định bao giờ sẽ kết hôn tiếp, anh chàng cho biết cuối năm nay sẽ làm đám cưới nếu như mối quan hệ cả hai tốt đẹp.

Tiếp đến, anh chàng hỏi Hồng Hiếu tuổi con gì, cô nàng cho biết mình tuổi Tỵ. Lúc này, Cẩm Hiệp liền trả lời: ‘Anh tuổi Thìn, em tuổi Tỵ. Vậy là rồng rắn lên mây rồi’.

Đúng như dự đoán của nhiều người, ở phút quyết định, cặp đôi đã bấm nút đồng ý hẹn hò. Sau khi chương trình được phát sóng, nhiều khán giả cũng đánh giá, đây là cặp đôi dễ thương, hòa hợp nhau về nhiều mặt và hi vọng họ sẽ có một kết thúc đẹp.

Chỉ vài giây xuất hiện trên truyền hình, cô gái xinh đẹp khiến khán giả thích thú

Chỉ vài giây xuất hiện trên truyền hình, cô gái xinh đẹp khiến khán giả thích thú

 Xuất hiện ở hàng ghế khán giả, bạn của cô gái tham gia chương trình đã thu hút mọi ánh nhìn vì nhan sắc xinh đẹp.

Nam Phương