Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 - Vietnam International Fashion Week 2020 là sự kiện thời trang lớn khi quy tụ đông đảo các nhà thiết kế danh giá.

Mới đây, vòng tuyển chọn người mẫu để tìm ra những gương mặt sáng giá cho sự kiện thời trang đình đám này đã thu hút hàng nghìn người mẫu Việt Nam và quốc tế tham gia.

Người đẹp Việt chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt
Các mẫu nhí cùng chung tay vì em nhỏ miền Trung.

Mở màn buổi tuyển chọn, "bà trùm làng mốt" Trang Lê đã có những chia sẻ xúc động: “Đối với tôi, một người mẫu thành công - ngoài có một thân hình đẹp, chuẩn người mẫu thì cũng cần có một lối sống đẹp, một trái tim đẹp. Và ngày hôm nay, trong khi chúng ta đang vô cùng may mắn ở một khách sạn 5 sao để chuẩn bị casting cho Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, thì những đồng bào của chúng ta ở khu vực miền Trung đang phải chịu những hậu quả rất nặng nề gây ra bởi lũ lụt.

Họ mất nhiều thứ, mất nhà cửa và mất cả cuộc sống bình thường. Vì vậy, trong giây phút này, tôi rất muốn tất cả các bạn, dù là người mẫu chuyên nghiệp hay trên con đường chuẩn bị là người mẫu chuyên nghiệp, hãy dành một ít tấm lòng của mình để ủng hộ đồng bào của chúng ta.

Dù ít, dù nhiều, chúng ta hãy thể hiện sự đồng cảm, chia sẻ. Và tôi sẽ là người đầu tiên làm việc này. Tôi sẽ dành 100 triệu đồng để chung tay cùng với đồng bào khắc phục phần nào thiệt hại mà họ đã chịu".

 

Ngay sau lời kêu gọi của bà Trang Lê, lần lượt các giám khảo và người mẫu tại buổi casting đã tích cực hưởng ứng bằng cách quyên góp vào thùng tiền đã được chuẩn bị sẵn.

Đặc biệt, dàn mẫu nhí tuy còn nhỏ, thậm chí có những bé chỉ mới 4,5 tuổi nhưng đã rất hăng hái cùng mọi người chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Người đẹp Việt chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt
Người đẹp Việt chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt
Các thành viên tham gia buổi tuyển chọn chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 là sự kiện thời trang lớn. Chính vì thế, vòng tuyển chọn cho ngày hội thời trang này được tổ chức vô cùng công phu, kỹ lưỡng. Những gương mặt sáng giá đã được tuyển chọn để khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy, sải bước trên sàn diễn được mong chờ nhất năm.

Làm máy lọc nước, chăm 4.000 con gà giống tặng bà con miền Trung

Làm máy lọc nước, chăm 4.000 con gà giống tặng bà con miền Trung

Sau mùa lụt, việc giúp bà con miền Trung có nước sạch để sinh hoạt, có gà giống để tái sản xuất là những việc làm ý nghĩa mà anh Thành, anh Hòa cũng những người bạn đang tích cực triển khai.

L.Giang