Đức Vince: 'Diệp Bảo Ngọc thoát mác hot girl, nhưng không chảnh chọe'

10:21 | 28/09/2018

"Bạn ấy trưởng thành, thoát khỏi danh xưng hot girl và cực kỳ chuyên nghiệp trong công việc", Đức Vince kể về Diệp Bảo Ngọc.

Ngôi nhà hoa trên đồi của phó hiệu trưởng ở Tuyên Quang

Cô gái bị bạn trai tát khi hỏi về người yêu cũ

Đức Vincie từng hợp tác với những tên tuổi như Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thanh Tú, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Cao Thái Hà....

Anh chia sẻ: "Mọi người thường hay nói tới chuyện các ngôi sao thường xuyên làm việc kiểu giờ "cao su". Tôi may mắn chưa làm việc với ngôi sao nào có thói quen như thế. Mọi người luôn chủ động về mặt thời gian khi làm việc cùng tôi và rất chuyên nghiệp, không có chuyện chảnh choẹ", Đức Vincie chia sẻ.

Đức Vincie,Diệp Bảo Ngọc
NKT Đức Vincie hội ngộ cùng Diệp Bảo Ngọc trong một sự kiện.

Cạnh các người đẹp Việt Nam, hot girl cũng là đối tượng khách hàng Đức Vincie hợp tác. Anh chia sẻ, Diệp Bảo Ngọc là hot girl hiếm hoi anh làm việc chung trong khoảng 2016, 2017. Ban đầu, anh khá hoài nghi về thái độ của những hot girl. Tuy nhiên khi gặp mặt, Diệp Bảo Ngọc để lại cho Đức Vincie ấn tượng mạnh.

 

Anh kể, cả hai hẹn nhau làm việc tại showroom riêng, ấn tượng đầu tiên là hot girl ngày nào đến đùng giờ, lễ phép chào hỏi và biết lắng nghe góp ý từ nhà thiết kế để tỏa sáng trong một sự kiện Trong khoảng thời gian 2 năm qua, Diệp Bảo Ngọc luôn xuất hiện và hợp tác khi Đức Vincie ngỏ lời mời mà không vì tên tuổi đã lên để "hét giá cát-sê".

"Bạn ấy trưởng thành, thoát khỏi danh xưng hot girl, trở thành diễn viên và cực kỳ chuyên nghiệp trong công việc. Đó là người giúp Đức có cái nhìn khác đi về những hot girl. Trước Đức hay nghĩ các hot girl thì khó làm việc bởi họ ít tuổi, ánh hào quang của sự nổi tiếng khiến họ không biết trên dưới",  Đức Vincie chia sẻ.

Nhà thiết kế Đức Vincie cũng chia sẻ, thiết kế cho các người đẹp cũng rất hên xui bởi cân nặng họ cũng thay đổi thất thường và rất nhanh. Nếu cần họ có thể ép cân 1 tuần là được thân hình mong muốn nhưng nếu thả, họ sẽ không mặc vừa thiết kế mà tuần trước vừa may đo.

"Năm 2017, tôi là nhà thiết kế trang phục chung kết cho hoa hậu Nga, Mexico, Haiti... Sau đó, tôi là người hỗ trợ trang phục cho thí sinh chung kết Hoa hậu Mexico 2018. Việc hợp tác với nhan sắc quốc tế cũng là cách mở rộng thị trường tuy nhiên có khá nhiều rủi ro. Đơn cử như việc tôi mang 10 bộ trang phục đến chung kết Hoa hậu Mexico 2018 nhưng chỉ sử dụng 9 trang phục, bộ còn lại không phù hợp với số đo của người đẹp dự thi do tăng cân", Đức Vincie nói.

Hot girl Tuyên Quang kể điều bất ngờ khi đóng 'Quỳnh Búp Bê'

Hot girl Tuyên Quang kể điều bất ngờ khi đóng 'Quỳnh Búp Bê'

"Ban đầu tôi khá sốc, cảm thấy buồn khi nhận nhiều bình luận khiếm nhã, nhưng lâu dần mọi người cũng hiểu đây chỉ là diễn xuất trong phim, tôi không còn bị nhận "tra tấn" bởi những bình luận quấy rối như vậy nữa", Cao Diệp Anh nói.

Ngôi nhà hoa trên đồi của phó hiệu trưởng ở Tuyên Quang

Ngôi nhà hoa trên đồi của phó hiệu trưởng ở Tuyên Quang

Ngôi nhà trồng đầy hoa của nguyên phó hiệu trưởng một trường cấp 2 nằm trên một quả đồi ở huyện Chiêm Hóa (Tuyên Quang) khiến nhiều người thích thú bởi cảnh sắc bình yên và giản dị.

Ngân An

 
 
  •  
  •  
0 bình luận