Xem video:

Mới đây, câu chuyện tình yêu cảm động giữa người mẫu Janica Nam Floresca và nam ca sĩ Franco Miguel H. Lumanlan (Philippines) được đăng tải trên một diễn đàn khiến nhiều người bật khóc.

Cô gái vẫn đều đặn đăng ảnh kỷ niệm dù bạn trai đã mất 2 năm
Chân dung nữ người mẫu Philippines xinh đẹp - Janica Nam Floresca.

Franco Hernandez là thành viên của nhóm dance tại Philippines. Tháng 11/2017, trong một chuyến đi, chiếc thuyền máy chở anh cùng vài người khác bất ngờ gặp sóng dữ và mọi người buộc phải nhảy xuống nước.

Rất không may cú nhảy khiến Franco bất tỉnh và anh tử vong ngay sau khi vừa được đưa đến bệnh viện. Franco qua đời vào đúng ngày kỷ niệm 2 năm thành lập nhóm, lúc mới 26 tuổi.

Ngày kinh hoàng ấy, bạn gái anh - người mẫu Janica Nam Floresca - cũng có mặt ở đó.

 
Cô gái vẫn đều đặn đăng ảnh kỷ niệm dù bạn trai đã mất 2 năm
Những khoảnh khắc ngọt ngào của Janica và bạn trai. Đôi trẻ đã lên kế hoạch kết hôn thì một người đột ngột ra đi mãi mãi.

Sự ra đi đột ngột của Franco khiến người ở lại không khỏi đau lòng, trong đó người chịu đau đớn nhất chính là Janica. Janica chia sẻ về kế hoạch bạn trai đã dự định sẵn cho cả hai. Đó là việc anh dự định cầu hôn cô vào tháng 4/2019 - đúng dịp sinh nhật cô.

"Khi còn là một cô bé, em đã luôn mơ ước về chàng hoàng tử của cuộc đời mình, rằng em sẽ cứ thế mà bước ra đời rồi gặp được người em sẽ yêu và chung sống trọn đời. Đích đến đó chỉ còn cách chúng ta 2 năm nữa mà thôi. Một trong những người bạn thân của anh đã nói với em về kế hoạch của anh, rằng anh sẽ cầu hôn với em vào tháng 4/2019", Janica viết trên trang cá nhân.

Với Janica, dù chỉ yêu nhau gần một năm, cô luôn xem Franco chính là tình yêu đích thực của mình, là người cô muốn nắm tay suốt quãng đời còn lại.

Khi chứng kiến người mình thương yêu rời xa mãi mãi, Janica đã gục ngã suốt một thời gian dài. Đến nay đã gần 2 năm, cô vẫn đều đặn đăng tải những hình ảnh của cả hai trên mạng xã hội như cách để tưởng nhớ Franco.

Cô gái vẫn đều đặn đăng ảnh kỷ niệm dù bạn trai đã mất 2 năm
"Hãy đợi em ở thế giới bên kia nhé, ở nơi mà em rồi sẽ đến bên anh!", Janica nhắn nhủ với bạn trai đã mất của mình. 

Lời chúc ngọt ngào và lãng mạn cho người yêu xa

Lời chúc ngọt ngào và lãng mạn cho người yêu xa

 Các cặp đôi yêu xa ít có cơ hội gặp gỡ, tâm tình. Vì vậy, hãy dành những lời chúc Valentine ngọt ngào, lãng mạn cho một nửa của mình nhé.

Theo Zing