Mới đây, một cô gái trẻ người Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện bóc quà Valentine thu hút sự chú ý, quan tâm của cư dân mạng.

Theo cô gái, khi mới nhận quà Valentine từ bạn trai, cô vô cùng hạnh phúc. Về nhà mở quà ra, cô cảm thấy rất tức giận vì trong hộp quà chỉ có một viên socola phía trong.

Chê quà Valentine của bạn trai, cô gái bất ngờ vì sự thực bên trong

Cảm thấy không được tôn trọng, cô gái vẫn nhẫn nhịn bóc vỏ viên sô cô la, hy vọng sẽ tìm được món quà bất ngờ khác. Nhưng khi bóc vỏ viên socola, đập vào mắt cô là một nhúm giấy vệ sinh được vo tròn, khiến cô nổi cơn giận dữ thực sự.

Nhưng khi động tay vào nhúm giấy vệ sinh để vứt đi, cô gái giật mình vì bên trong giấy có cảm giác lạ lùng. Vội vàng mở ra xem, cô thực sự rất bất ngờ khi thấy một số tiền lớn được gấp gọn thành hình vuông.

Lúc này, tâm trạng của cô gái rất phức tạp, vừa cảm động lại vừa tức giận, vừa cảm thấy ngọt ngào, ấm áp lại vừa muốn oán trách bạn trai. Cô liền chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội.

 
Chê quà Valentine của bạn trai, cô gái bất ngờ vì sự thực bên trong

Sau khi câu chuyện được đăng tải, đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, khiến nhiều người ghen tị, ngưỡng mộ.

"Anh ấy cố tình tặng quà như vậy để chứng minh, hình thức không quan trọng. Đây quả là người vừa sáng tạo vừa lãng mạn", "Quả nhiên bạn trai người khác chưa bao giờ khiến tôi thất vọng".., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng cách tặng quà này có phần nguy hiểm, với những người không kiên nhẫn, có thể món quà đã bị ném bay.

Lời chúc ngọt ngào và lãng mạn cho người yêu xa

Lời chúc ngọt ngào và lãng mạn cho người yêu xa

 Các cặp đôi yêu xa ít có cơ hội gặp gỡ, tâm tình. Vì vậy, hãy dành những lời chúc Valentine ngọt ngào, lãng mạn cho một nửa của mình nhé.

Theo Dân Việt - nguồn: CNT