Trong tập 215 "Hẹn ăn trưa", nhiều khán giả bất ngờ khi chàng trai Minh Tuấn (32 tuổi, TP HCM) kinh doanh phụ tùng ô tô tiết lộ lý do mình bị bạn gái cũ "đá".

Theo Minh Tuấn, anh vốn là người gốc Hoa nhưng sinh ra và lớn lên ở Việt Nam. Anh có tính cách hiền lành, nhút nhát và ngại tiếp xúc. Điểm mạnh của Minh Tuấn là không rượu chè, thuốc lá.

Chàng trai bị bạn gái chia tay vì lý do éo le
Chàng trai 32 tuổi bị bạn gái chia tay vì lý do éo le.

Sở thích của chàng trai 8X là xem phim và chơi game khoảng 1 -2 tiếng trước khi đi ngủ. 

Minh Tuấn có thể sửa chữa điện nước và sẵn sàng chia sẻ việc nội trợ. Về tình trường, Minh Tuấn kể, anh trải qua 2 mối tình. Tuy nhiên, cả 2 mối tình đều chỉ dừng lại ở hẹn hò trong sáng, chưa một lần cầm tay.

Mối tình cuối anh bị bạn gái "đá" trong tình thế éo le. Lần đó, bạn gái chủ động rủ anh vào khách sạn để thay đổi không khí. Cả hai đã đặt phòng, hẹn giờ giấc.

Vì là lần đầu tiên có cuộc hẹn hò đặc biệt như vậy nên anh chuẩn bị chu đáo, cảm giác hồi hộp. Thế nhưng, khi đang trên đường đến khách sạn, mẹ anh gọi điện. Anh nhắn mẹ sau vài tiếng nữa hãy gọi.

Tuy nhiên, bà nháy máy liên tục khiến anh bất an, sợ ở nhà có chuyện gì xảy ra. Anh hoang mang nên đòi về sớm. Hóa ra, mẹ anh chỉ gọi về để đi giao hàng. 

Sau lần bị bạn trai làm cho hụt hẫng, cô gái giận dỗi. Tình cảm hai người rạn nứt. Dần dần, cả hai ít gặp nhau. Đến một ngày, anh phát hiện bạn gái đã có tình mới. 

Anh Tuấn cho biết thêm, anh và bạn gái yêu xa. Cô gái thường xuyên đi công tác, mỗi tháng 2 người chỉ gặp nhau một lần. Có lẽ đó cũng là nguyên nhân làm hai người không thấu hiểu nhau. 

 

Chương trình đã lựa chọn Ngọc Trâm (27 tuổi - TP HCM) làm nghề kiến trúc trong hàng trăm cô gái gửi đơn đăng ký tham gia chương trình để kết đôi với Minh Tuấn. 

Nữ khách mời chỉ yêu sâu sắc 1 lần nhưng do quan điểm sống không hợp nên sớm chia tay. Cô kể, mình bận rộn, ít có thời gian hẹn hò theo ý muốn bạn trai cũ. Người đó cũng có nhiều sở thích trẻ con.

Ngoài ra, Ngọc Trâm từng thử mở lòng với 1 người nữa nhưng không đi đến đâu vì người này thích kiểm soát bạn gái quá mức. Cuối cùng, Ngọc Trâm dừng lại để giải thoát cho mình. 

Ngọc Trâm chia sẻ, cô là người khá kỹ tính, mắc tật xấu là hay quên. 

Chàng trai bị bạn gái chia tay vì lý do éo le
Cô gái được se duyên với Minh Tuấn.

Sau giai đoạn giấu mặt, hai người đã được gặp mặt chính thức, cùng nhau thưởng thức bữa trưa lãng mạn và chia sẻ về những suy nghĩ của mình trong cuộc sống.

Cuối cùng, cặp đôi cảm thấy đối phương có nhiều thiện cảm nên đã bấm nút, đồng ý hẹn hò. 

Chàng trai bị bạn gái chia tay vì lý do éo le
Kết đẹp cho chàng trai hiền lành.
Ông chủ phòng gym bị bạn gái mới quen chê trên truyền hình

Ông chủ phòng gym bị bạn gái mới quen chê trên truyền hình

Đến tham gia 'Hẹn ăn trưa' tìm bạn gái nhưng ngay lần đầu gặp mặt, ông chủ phòng gym đã bị cô gái phê phán. 

Diệu Anh