Yêu cầu đối với đám cưới của Keri Barnett-Howell và Will Grosswendt không chỉ dành cho khách mời mà còn đối với những nhân viên, người hỗ trợ tham gia lễ cưới vào tháng 8 tới đây.

Ngoài ra, cặp đôi cũng mong muốn những người tham dự xuất trình chứng nhận đã tiêm phòng để giữ an toàn cho mọi người.

Cặp đôi yêu cầu khách dự đám cưới phải tiêm vắc xin Covid-19

Will Grosswendt chia sẻ: “Yêu cầu này khá kỳ lạ, nhưng đây là cách để mọi người cảm thấy an toàn, thoải mái khi đến dự đám cưới của chúng tôi. Tôi có thể tin tưởng bạn bè của mình nhưng chưa chắc những vị khách khác đã cảm thấy vậy".

 

Keri và Will gặp nhau qua một ứng dụng hẹn hò. Sau 6 năm bên nhau, cặp đôi dự định tổ chức lễ cưới vào năm 2022. "Nhưng khi chính phủ tuyên bố vắc xin Covid-19 sẽ được cung cấp cho tất cả mọi người vào cuối tháng 6, chúng tôi nghĩ chúng tôi có thể kết hôn trong năm nay".

Cặp đôi nói rằng khách của họ không gặp vấn đề gì với việc xuất trình thẻ tiêm chủng. Tuy nhiên, một nhiếp ảnh gia không muốn tiêm vắc xin Covid-19 vì vậy Keri và Will quyết định tìm một thợ ảnh khác đáp ứng yêu cầu để thay thế.

Ngọc Trang (Theo Insider)

Bệnh nhân khỏi Covid-19, sản xuất máy khử khuẩn tặng tuyến đầu chống dịch

Bệnh nhân khỏi Covid-19, sản xuất máy khử khuẩn tặng tuyến đầu chống dịch

Vừa điều trị Covid-19, anh Mai Anh Đức vừa chỉ đạo qua điện thoại công việc sản xuất nước sát khuẩn, máy khử khuẩn tặng các bệnh viện, khu cách ly... trên cả nước.